ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

สวัสดีทุกท่าน! เราเชื่อมั่นในความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์บนอินเทอร์เน็ต เราแค่อยากจะอยู่ตรงหน้ากับท่าน เราหวังว่าเราจะไม่ต้องเจอกับความกล้าหาญแบบนี้ แต่ในขณะที่เราได้รู้จักเพื่อนที่ยอดเยี่ยมในธุรกิจนี้เราก็ได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกิดขึ้นเช่นกัน โปรดอ่านข้อจำกัดความรับผิดชอบของเราทั้งหมด

ข้อจำกัดความรับผิดชอบทั่วไป

วัสดุทั้งหมดที่มีให้ ณ journeyfocus.com  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้นและไม่ควรนำมาเป็นคำแนะนำทางการเงินหรือข้อเสนอแนะ ข้อมูลและความคิดเห็นที่พบในเว็บไซต์นี้และในผลิตภัณฑ์และหลักสูตรที่เกี่ยวข้องเขียนขึ้นจากข้อมูลที่ดีที่สุดในขณะที่เขียนและเชื่อว่าจะถูกต้องตามความเข้าใจที่ดีที่สุดของผู้เขียน

ข้อจำกัดความรับผิดชอบของ Affiliate

ลิงก์ในเว็บไซต์นี้อาจนำท่านไปสู่ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ให้ค่าคอมมิชชั่นพันธมิตรแก่เจ้าของไซต์นี้หากท่านทำการซื้อ ความสัมพันธ์ในเครือข่ายใด ๆ ที่ไม่เคยรวมอยู่ในคำแนะนำหรือเปลี่ยนแปลงความสมบูรณ์ของข้อมูลที่เราให้ โปรดทราบว่าเราไม่ได้รับผลิตภัณฑ์บริการหรือสิ่งอื่นใดฟรีจาก บริษัท เหล่านี้เพื่อแลกกับการกล่าวถึงพวกเขาบนไซต์ การพิจารณาเพียงอย่างเดียวคือในรูปแบบของค่าคอมมิชชั่นพันธมิตร

ข้อจำกัดความรับผิดชอบเกี่ยวกับรายได้

เราไม่เชื่อในความสำเร็จชั่วข้ามคืน เราเชื่อในการทำงานหนักความซื่อสัตย์และการพัฒนาทักษะของท่าน หากท่านต้องการหารายได้ทางการเงินเพิ่มเติม ตามที่กฎหมายกำหนดเราไม่สามารถและไม่รับประกันใด ๆ เกี่ยวกับความสามารถของท่านในการได้รับผลลัพธ์หรือสร้างรายได้จากหลักสูตรหรือการฝึกอบรมวิดีโอของเรา คนทั่วไปที่ซื้อข้อมูล "วิธีการ" ใด ๆ จะได้รับผลลัพธ์เพียงเล็กน้อยหรืออาจไม่มีเลย ข้อมูลอ้างอิงเหล่านี้เป็นข้อมูลจริงและเป็นเอกสาร แต่จะใช้วิดีโออย่างเคร่งครัดเพื่อจุดประสงค์ในการยกตัวอย่างเท่านั้น ผลลัพธ์ของท่านจะแตกต่างกันไปและขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยรวมถึงข้อ จำกัดและภูมิหลังประสบการณ์และจรรยาบรรณในการทำงานของท่าน ธุรกิจทั้งหมดมีความเสี่ยงรวมทั้งต้องใช้ความพยายามและการดำเนินการที่สำคัญและสม่ำเสมอ

ข้อมูลติดต่อ:
[email protected]
>