Zero to 30 Day Launch

Zero To 30 Day Launch

รอบนี้ได้ปิดรับลงทะเบียนแล้ว !

แต่หากวันนี้คุณต้องการลงทะเบียนฟรี "ผู้เข้าร่วมรายชื่อผู้รอ" เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อคอร์ส Zero To 30 Day Launch พร้อมให้ลงทะเบียนในรอบเรียนถัดไป ?

เพียงลงทะเบียนด้านล่างเพื่อเข้าร่วมรายชื่อผู้รอ แล้วคุณจะเป็นคนแรกที่รู้ :

ผมสามารถสร้างและมีธุรกิจแบบออนไลน์ส่วนตัวได้ในปี 2013 โดยใช้โมเดลการสร้างธุรกิจออนไลน์เดียวกันกับที่อยู่ใน คอร์ส Zero To 30 Day Launch เพื่อเป็นช่องทางที่สามารถทำเงินเลี้ยงดูตัวเองไปได้จนแก่เฒ่า

หน้าที่ของผมมีอย่างเดียว คือ

" ทำให้คุณสร้างเป็น "

ผมจะเปิดเผยให้คุณเห็นถึงโมเดลธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ไม่ใช่เพียงแค่ปีนี้แต่ยังดีในปีต่อๆไปอีกด้วย ที่ให้ทั้งโอกาสการสร้างรายได้และทำให้มีเวลาเหลือมากขึ้นเพื่อใช้ชีวิตส่วนตัวหรือไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้น

น้นสร้างและขายสินค้าความรู้ (Digital Product) ของตัวเองเป็นหลัก แล้วค่อยขยับขายสินค้าทั่วไป (Physical Product) ของคนอื่น

หากคุณต้องการมีธุรกิจที่เป็นธุรกิจจริงๆมีคุณค่าและยั่งยืนอย่างแท้จริง และต้องการหลีกหนีจากความผิดหวังที่ต้องไล่ตามแฟชั่นของวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบันที่มีกูรูมากมาย ให้ก้าวทันวิธีการที่คนธรรมดาในต่างประเทศที่ธุรกิจออนไลน์เขานำหน้าเราไปมากกว่า 10 ปีแล้ว ว่าเขาทำกันยังไง

การเปลี่ยนสิ่งที่รู้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แก้ไขปัญหาให้ผู้คน(หลักสูตรออนไลน์,eBook, Audio, Guide Book)แล้วขายให้คนที่ต้องการเป็นหนทางเดียวที่ต้องใช้เริ่มต้นในการทำเงินบนโลกออนไลน์ ส่วนการใช้สินค้าทั่วไป Physical Product ค่อยนำมาเสริมในภายหลัง แบบมีกลยุทธ์อย่างแนบเนียน

สร้างธุรกิจขึ้นมาแล้วต้องรอด นั่นเป็นเหตุผลที่ผมได้สร้างหลักสูตรวิธีสร้างธุรกิจแบบใช้เงินน้อยแต่ได้รับเยอะ คอร์ส Zero To 30 Day Launch

อะไรคือ Zero To 30 Day Launch ?

หลักสูตร Zero To 30 Day Launch เป็นหลักสูตรออนไลน์ที่ประกอบด้วยบทเรียนในรูปวีดีโอ, เสียง และเนื้อหาแบบอ่านพร้อมกับแบบฝึกหัด หลักสูตรประกอบด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอนที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว และไม่มีคำแนะนำที่ไร้สาระให้กับท่านแน่นอน

โมดูลคอร์สนี้ประกอบด้วยทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ใน 3 ประเด็นสำคัญของความสำเร็จในการสร้างธุรกิจส่วนตัวแบบออนไลน์ขึ้นมาได้จริง:

เครื่องมือทั้งหมด (Tech Stuff)ที่ต้องใช้

สร้างสินค้าความรู้(Knowledge Product)ที่มีคุณภาพและคุณค่าสูง

สร้าง Website & Shop Online ที่ทำเงินได้จริง

พูดถึง Zero To 30 Day Launch อย่างไร?

"ตะลึงในคุณภาพและข้อมูลเชิงลึก"

ฉันเชื่อว่ามูลค่ารวมที่ได้จากคอร์สนี้มากกว่าราคาที่คุณตั้งไว้เยอะมากเลย! อีกอย่างนะฉันรู้สึกทึ่งกับคุณภาพและข้อมูลเชิงลึกและวิธีการที่คุณให้... มันคุ้มค่ามากจริงๆ! ”

" คุณภาพสูงเป็นคอร์สที่ลงมือทำตามได้จริง"

แค่โมดูลหนึ่งเพียงอย่างเดียวก็คุ้มค่าค่าเงินที่จ่ายค่าคอร์สแล้ว ขอบคุณที่นำเสนอคอร์สคุณภาพสูงและลงมือทำได้!”

"หลักสูตรนี้เป็นพื้นฐาน "

คอร์สนี้เป็นพื้นฐาน "
คอร์สนี้เหมือนได้ให้กลยุทธ์การสร้างธุรกิจออนไลน์ที่เป็นมาตรฐานใหม่สำหรับการสร้างธุรกิจบนโลอกออนไลน์ที่ง่ายดาย คอร์สนี้เป็นคอร์สที่แปลกใหม่ในหลาย ๆ ด้าน”

" หาคนสอนแบบนี้ยาก "

ไม่เคยเห็นใครในประเทศไทยที่สอนแบบนี้เลย มันเยี่ยมมากบอกตรงๆ ”


" ไม่แปลกใจกิจการออนไลน์ในไทยถึงไม่รอด "

ตาสว่างเลยว่าทำไมกิจการออนไลน์ในไทยถึงเริ่มง่ายแต่รอดยาก เพราะวิธีการที่ทำกันอยู่ตอนนี้มันสวนทางกับโมเดลที่ประเทศที่เจริญและเติบใตทางธุรกิจออนไลน์เขาทำกันขอบคุณคอร์สนี้ที่ทำให้ความคิดเปลี่ยน ขอบคุณจริงๆ ”

ปิดรับลงทะเบียนคอร์สZeroTo 30 Day Launchรอบปัจจุบันอยู่ในขณะนี้:

แต่หากวันนี้คุณต้องการลงทะเบียนฟรี "ผู้เข้าร่วมรายชื่อผู้รอ" เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อ คอร์ส Zero To 30 Day Launch พร้อมให้ลงทะเบียนในรอบเรียนถัดไป ?

เพียงลงทะเบียนด้านล่างเพื่อเข้าร่วมรายชื่อผู้รอ แล้วคุณจะเป็นคนแรกที่รู้ :

 © 2022, Journeyfocus