แค่มองหาว่า

สิ่งที่คุณรู้แก้ปัญหาอะไรได้

คุณแม่นการเงินมากกว่า GURUS 

นี่ไม่ใช่ความรู้สึกหรือทึกทักเอาและก็ไม่ใช่การคาดเดาใดๆทั้งนั้น เพราะคำตอบและวิธีการคุณสามารถพิสูจน์ได้ด้วย eBook เล่มนี้ "8 อย่างตาสว่าง รู้งี้มีเงินพอก่อนอายุ 40 ปี ตั้งนานแล้ว " ( ดาวน์โหลดไฟล์ PDF หรือ เปิดอ่าน Flipbook )


เงินหลัก 10 ล้านของคุณ มาจาก 3 แหล่ง

แหล่งที่ 1 คือมรดก ส่วนแหล่งที่ 2 คือล็อตเตอร์รี่ และสุดท้ายแหล่งที่ 3 คือกิจการส่วนตัว ดูแล้วเหลือเพียงอย่างสุดท้ายสำหรับคุณก็คือสร้างกิจการส่วนตัวของคุณขึ้นมา


ใช้โมเดลเดียวคือ...รอด ก่อน...รวย

ผู้คนรู้และตระหนักกันมากขึ้นทุกวันว่าออนไลน์ไม่ใช่ทางเลือกแต่มันคือทางรอด แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้รอดเหมือนกันทุกคน กลายเป็นบางคนรอดและบางคนไม่รอด แถมที่รอดก็เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำ

"รอด" ไม่ใช่ยอดขายที่ขายได้,ไม่ใช่จำนวนยอดคนกด Like กด Share ในโซเชียลมีเดีย,ไม่ใช่ยอดเงินค่าโฆษณาที่จ่ายให้กับโซเชียลมีเดีย, ไม่ใช่การเขียนคอนเทนต์ ว่ามีมากมีน้อยเท่าไหร่

แต่ "รอด" อยู่ที่มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารายได้ตลอดเวลา ให้จินตนาการกิจการออนไลน์ที่สร้างขึ้นมาแล้ว แม้ไม่มีรายได้เลยสักบาทเดียวก็ยังยืนหยัดไม่ล้มหายตายจากไป

แต่พอเริ่มมีรายได้ รายได้นั้นจะเพิ่มมากขึ้นในแบบทวีคูณ โดยที่ฝั่งของค่าใช้จ่ายหรือต้นทุนไม่เพิ่มตามไปด้วย ผู้คนที่สร้างกิจการในลักษณะนี้ได้ จะรอดทุกราย

นี่ไม่ใช่สิ่งบังเอิญ ตอนที่สร้างเขาลงมือสร้างสิ่งจำเป็นที่เป็นเหมือนฐานรากที่ทำให้รอด ตั้งแต่วันแรกของการสร้างกิจการออนไลน์ของพวกเขาต่างหาก ผลลัพธ์ถึงออกมาแบบนั้น


แนะให้ดู...หมอ ก่อนจะเริ่มก้าวแรก

ทำไม ?

แค่เห็นเสื้อกาวน์ก็เชื่อแล้ว

อาชีพหมอจะมีแสงออร่าและผู้คนให้ความน่าเชื่อถือโดยอัตโนมัติ เพียงเพราะรู้สึกว่ามีความรู้,ทักษะและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีอยู่ในตัว 

ผู้คนพร้อมจ่ายให้เสมอและไม่เคยต่อราคา

สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ของอาชีพหมออยู่ในรูปของความรู้,ทักษะ,ความชำนาญ,ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ผู้คนรอพร้อมจ่ายเงินให้เสมอ และไม่เคยมีใครเวลาออกจากโรงพยาบาลหรือคลีนิกขอลดราคาค่าตรวจรักษาหรือค่ายาเลย

เจาะจงกลุ่มเป้าหมาย

อาชีพหมอจะเจาะจงว่าต้องแก้ไขปัญหาให้ใครชัดเจน เพราะหมอแต่ละคนมีความเชี่ยวชาญเฉพาะอย่างหรือเฉพาะทาง เช่น หมอฟัน, หมอเด็ก, หมอกระดูก, หมอศัลยกรรม,หมอสูตินารี

เชี่ยวชาญอย่างเดียว แต่รายได้หลายช่องทาง

งานประจำทำเงินรายเดือนของอาชีพหมอคือโรงพยาบาล ส่วนกิจการส่วนตัวคือคลีนิกที่กำหนดเวลาทำงานไว้นอกเหนือเวลางานประจำ มีรายได้จากค่าตรวจรักษา,ค่ายา,ค่าผลิตภัณฑ์เสริมต่างๆที่อยู่ในคลีนิก,ค่าที่ปรึกษา  


แม้ว่าไม่ใช่หมอทุกคนจะเปิดคลีนิก แต่อาชีพหมอส่วนใหญ่มีความเป็นอยู่ดีและมีออร่าตั้งแต่วันแรกของอาชีพ เป็นอย่างนี้ต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน


ถึงเวลา . . .

ต้องการจะพลิกสถานการณ์ชีวิตของตัวเอง ไม่ว่าคุณกำลังเป็นมนุษย์เงินเดือนตำแหน่งไหนก็ตาม หรือทำกิจการส่วนตัวขนาดเล็กอยู่ในตอนนี้จะสาขาอาชีพไหนก็สามารถทำอย่างที่คนมีอาชีพหมอเขาทำได้เหมือนกัน

ทุกอาชีพไม่ได้มีอะไรที่ต่างหรือด้อยจากอาชีพหมอเลย แค่ไม่ได้มีทักษะความชำนาญเกี่ยวกับการรักษาการเจ็บไข้ได้ป่วย แต่มีทักษะหรือความชำนาญอย่างอื่นที่ต่างออกไปและช่วยผู้คนได้เหมือนกัน

แต่หากตอนนี้ยังมืดแปดด้านหรือยังคลำหาทางไม่เจอ

คุณจะต้องหลงรักป้ายบอกเส้นทางที่จะบอกคุณในหน้าถัดไป

สิ่งไหนบ้างที่คุณรู้แล้วแก้ปัญหาคนอื่นได้?


เพราะมันจะกลายเป็นเงิน 10 ล้านบาทได้ ภายในเวลา 3-5 ปี