เรามีภารกิจเดียว : 

ทำให้ท่านมีธุรกิจส่วนตัวแบบออนไลน์แม้เงินทุนน้อย,ไม่มีเวลา,ไม่มีคนรู้จัก

ฺBuild LAB นี้คือพิมพ์เขียวไม่ใช่แค่แนวคิดที่คลุมเครือ

ทุกความฝันอันยิ่งใหญ่...ล้วนต้องการ "จุดเริ่มต้น"

ท่านสามารถพบกับชีวิตที่มีเพียงพอเลี้ยงตัวเองและครอบครัวไปได้จนแก่เฒ่าด้วยการทำสิ่งที่ท่านรักได้ไหม...?


คำตอบคือ ได้สิ! แล้วท่านจะทำเงินจากสิ่งนั้นได้ไหม คำตอบคือ ได้สิ!  แต่มี 2 ปัญหาสำคัญ คือ"สะดุด"และ "หลงทาง" เพราะสะดุดกับความกลัวความไม่มั่นใจและความไม่รู้ของตัวเอง และหลงทางจากความคิดเห็นของคนอื่นรอบตัวที่มีจำนวนนับล้าน จึงทำให้ท่านยังอยู่ที่เดิมเริ่มต้นไม่ได้สักที


เพื่อแก้ไขปัญหานี้เรามีเรื่องราวและวิธีการที่ผ่านการหักร้างถางพงไปก่อนหน้าท่านแล้ว Build LAB จะมอบเส้นทางนี้ให้ท่าน จงเดินตามไปเพื่อทำให้การเริ่มต้นธุรกิจของท่านมันชัดเจนขึ้น


อย่าเข้าใจผิดว่า Build LAB นี้แนะนำให้คุณทำงานน้อยลง แต่จะบอกท่านว่าจะทำงานให้ดีขึ้นได้อย่างไรต่างหาก และเป้าหมายไม่ใช่การกลายเป็นคนมีเงินเยอะในชั่วข้ามคืน แต่เป็นการสร้างบางสิ่งที่คนอื่นมองเห็นว่ามันมีคุณค่ามากพอที่พวกเขาจะจ่ายเงินให้ท่าน  ท่านไม่ได้กำลังจะสร้างอาชีพการงานให้ตัวเอง แต่กำลังจะสร้างชีวิตในแบบที่ต้องการ


Build LAB ไม่ได้มีเคล็ดลับ ทางลัด หรือเงื่อนงำอะไรซับซ้อน และก็ไม่มีการจินตนการที่เเค่หลับตานึกภาพแล้วจะสามารถเสกเงินได้ เพราะเนื้อหาเป็นเรื่องของการลงมือทำเพื่อสร้างอนาคตของตัวเองขึ้นมา

" มุ่งสิ่งที่ถนัดเพียงอย่างเดียวเพื่อสร้างธุรกิจ "

หากทุกวันท่านเหมือนกับผม ก็หมายถึงว่าท่านรู้สึกกระตือรือร้นกับการคิดทำธุรกิจของตัวเองอยู่ทุกวันเลย มีสิ่งที่ดีที่สุดคือการได้เข้านอนพร้อมกับความรู้สึกตื่นเต้นพอๆกับตอนตื่นนอน หรืออาจจะมากกว่าด้วยซ้ำที่ได้ทำสิ่งที่ตัวเองสนใจตลอดทั้งวัน


มันไม่ได้แค่ดึงความหลงใหลออกมาเท่านั้น  แต่ยังได้ดึงเอาความหลงใหลของคนอื่นจำนวนมากออกมาด้วย และหวังว่าความตื่นเต้นของท่านกับผมจะเป็นสิ่งเดียวกัน !


ไม่มีช่วงเวลาไหนที่จะมีโอกาสมากมายแล้วยังสามารถคว้าโอกาสนั้นมาได้ง่ายเพียงปลายนิ้วได้เหมือนทุกวันนี้ จากอดีตไม่เคยมีใครสามารถเข้าถึงวิธีการที่จะสามารถดูแลแฟนพันธุ์แท้ 1,000 คนของตัวเองและรับใช้พวกเขา เพื่อทำเงินหล่อเลี้ยงชีวิตให้กับตัวเอง 


แต่ทุกวันนี้ . . . 


ท่านเพียงสามารถสร้าง eCommerce เว็บไซต์เองได้เลย แล้วเริ่มต้นขายสินค้าเฉพาะทางอย่าง เช่น Japanese language poster


ท่านสามารถใช้โทรศัพท์ของตัวเองเพื่อถ่ายทำอะไรก็ได้ อย่างเช่น การสอนกีตาร์"Modern Percussive Fingerstyle"  เป็นตัวอย่างในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี


ท่านสามารถเปลี่ยนความเชี่ยวชาญ,ชำนาญหรือสิ่งที่รู้ ให้เป็นสิ่งที่ช่วยเหลือผู้อื่น ด้วยการเข้าสู่ Coaching Business ซึ่งสามารถทำให้เลี้ยงชีพตัวเองได้โดยการทำสิ่งที่ตัวเองรักไปด้วย


ท่านสามารถสร้างหนังสือของตัวเองขึ้นมา แล้วกลายเป็น ผู้เขียนหนังสือขายดี Bestselling Author ได้


ท่านสามารถสร้างแคมเปญโฆษณาขึ้นมาแล้วจ่ายเงินเพียงหลักสิบหลักร้อยบาทเพื่อจ่ายค่าโฆษณา ท่านสามารถถ่ายทอดวีดีโอไปยังโซเชียลมีเดียและโต้ตอบกับผู้คนหลักพันได้เพียงใช้โทรศัพท์มือถือ


ท่าน . . . 


ลองเปรียบเทียบกับเมื่อ 2-5 ปีที่ผ่านมาสิ่งเหล่านี้มันแทบจะเป็นไปไม่ได้หากไม่ใช้เงินเพื่อจ่ายให้กับช่องทางเดิม เช่น ท่านจำเป็นต้องอาศัย Agency Website , ช่างตัดต่อวีดีโอ , ใบรับรองหรือใบอนุญาต , ผู้จัดพิมพ์ , ช่องรายการวิทยุ , ช่องรายการโทรทัศน์ และ . . . อื่นๆ


สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงทำให้การเริ่มต้นธุรกิจเป็นเรื่องยากแล้ว มันยังเป็นไปไม่ได้เลยที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์เล็กๆสามารถทำกำไรได้ แม้แต่หนังสือแฮร์รี่พอตเตอร์ (ซึ่งขายได้มูลค่า 7.7 พันล้านดอลลาร์) ยังถูกปฏิเสธโดยช่องทางเดิม 12 คนก่อนที่ 1 คนจะเต็มใจให้โอกาส


สิ่งที่ผมพยายามจะบอกก็คือว่าโลกคือ Build LAB ที่เรามุ่งมั่นสร้างขึ้นมาก็เพื่อที่จะช่วยให้ท่านตกผลึกแนวคิดและวิธีการก่อนที่จะเป็น Solopreneur และเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่มีช่องทางรายได้ที่ใหญ่โต

ให้ท่านเตรียมความเชี่ยวชาญ,สิ่งที่รู้, ความชำนาญบางอย่างที่มีอยู่ในตัวในตอนนี้อยู่แล้วไว้ให้พร้อม  ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นสิ่งที่ท่านจะสร้างในปีนี้!

พร้อมที่จะบุกเข้าสู่วิธีมีธุรกิจออนไลน์ที่ใช้เงินน้อยกว่าแต่ใหญ่โตกว่าหรือยัง ?

ใน Build LAB นี้จะแสดงให้เห็นกระบวนการที่แน่นอนนี้ ผ่าน PODCAST ที่ฟังแล้วท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างชีวิตใหม่ในแบบที่ต้องการ

คำถามคือ ท่านพร้อมหรือยัง !

ธุรกิจขนาดเล็กมีตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของการค้าการขายแล้ว แต่สิ่งที่เปลี่ยนไป คือ การสร้าง,การลองตลาด,การเปิดตัวสินค้าหรือขยายสามารถทำได้เร็วขึ้นแถมไม่ต้องใช้เงินเยอะเหมือนอดีตเพราะมีตัวเปลี่ยนเกมส์ คือ Internet

มีเพียงสิ่งจำเป็น 3 อย่างเพื่อใช้สร้างธุรกิจ คือ ผลิตภัณฑ์หรือบริการ,กลุ่มคนที่ยินดีจ่ายเงินซื้อมัน และ วิธีรับชำระเงิน ส่วนที่เหลืออย่างอื่นจะมีหรือไม่มีก็ได้

ธุรกิจจำนวนมากล้วนเริ่มต้นจากการ"แปลงทักษะ&สิ่งที่รู้หรือความชำนาญ"ให้เป็นผลิตถัณฑ์หรือบริการให้เป็นสิ่งที่คนอื่นนำไปแก้ไขปัญหาได้

เป้าหมายคือการมอบ พิมพ์เขียว ทำธุรกิจเพื่อทำเงินเพียงพอเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวไปได้จนแก่เฒ่าที่จะพบกับ 3 ข้อของการทำธุรกิจขนาดเล็ก

"แก้ไขปัญหาให้คนอื่น" คือ ความหมายของคำว่าคุณค่าถ้าเน้นไปที่คุณค่าธุรกิจจะรุ่งแน่นอน

ท้ายที่สุดสิ่งที่ผู้คนหรือลูกค้าต้องการจริงก็แค่อยากมีความสุขเท่านั้นเอง 

คุณประโยชน์จะเป็นตัวทำกำไรให้ธุรกิจเพราะมันเชื่อมโยงกับอารมณ์ขผงผู้ซื้อ

ความจริงของผู้คนส่วนใหญ่เพียงแค่ต้องการ 2 อย่าง คือ "มากขึ้น"หรือ "น้อยลง"

แนวคิดที่ดีกว่าคือ การให้สิ่งที่ผู้คนต้องการจริงๆ และท่านจะทำแบบนั้นได้ก็ต่อมเมื่อเข้าใจบางอย่างที่เรียบง่ายมากเกี่ยวกับสิ่งที่คนเราต้องการ ถ้าเข้าใจสิ่งนี้แล้วเรื่องอื่นๆก็จะง่ายดายขึ้นมากทีเดียว

ธุรกิจที่ดีมักจะมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นทางออกให้กับปัญหาของผู้คนที่กำลังเกิดขึ้น

ถ้ามีแนวคิดจะเริ่มธุรกิจจากความหลงใหลของตัวเองก็ต้องเข้าใจก่อนว่ารากฐานไม่ใช่ความหลงใหลหรืองานอดิเรก แต่มันอยู่ที่ตัวโมเดลธุรกิจ

ไม่ใช่ทุกคนหรอกที่อยากทำธุรกิจที่เกิดจากความหลงใหลหรืองานอดิเรก และก็ไม่ใช่ว่างานอดิเรกหรือความหลงใหลทุกอย่างจะนำมาสร้างเป็นธุรกิจได้

หากมีทักษะเฉพาะทางแล้วคิดที่จะสร้างธุรกิจด้านให้คำปรึกษา จำไว้เลยว่ายิ่งเฉพาะเจาะจงยิ่งมากยิ่งดี

ปกติแล้วท่านไม่สามารถทำเงินได้จากงานอดิเรกแต่จะทำเงินได้จาก การช่วยให้คนอื่นได้ทำงานอดิเรกนั้นหรือจากสิ่งที่เกี่ยวข้องกับมัน และนี่ล่ะที่เป็นประเด็นที่สำคัญมาก

เจ้าของธุรกิจไม่จำเป็นต้องมี Officeหรือ พนักงานและสามารถทำงานอยู่ที่ไหนก็ได้ หรืออาจมีพนักงานเพียงท่านเอง สามารถทำงานอยู่เเบบเงียบๆแต่สามารถสร้างธุรกิจที่ใหญ่โตได้

ทุกธุรกิจสามารถมีเส้นทางรายได้หลายเส้นทาง อย่ายึดติดกับเส้นทางหรือช่องทางรายได้แค่อย่างเดียว 

จุดร่วมระหว่างสิ่งที่ท่านรักกับสิ่งที่คนอื่นยินดีจ่ายเงินซื้อเป็นสิ่งที่มาของรายได้ธุรกิจ ท่านไม่ได้มีสิ่งที่ทำได้ดีแค่อย่างเดียว มองหาสิ่งนั้นแล้วผสมผสานจุดร่วมเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์หรือบริการจากสิ่งนี้ให้มากกว่าหนึ่งอย่าง

คนที่อยากเป็นเจ้าของธุรกิจหลายคนจดจ่อคำว่า"ที่ไหนก็ได้"มากกว่า"การทำงาน" แต่อย่าลืมว่าทุกอย่างล้วนมีต้นตอจากการทำงาน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับธุรกิจที่ไม่ต้องยึดติดกับทำเลที่ตั้งคือ "ความเป็นไปได้"

เพียงคิดถึงกลุ่มคนที่มีความเชื่อหรือมีการยึดถือสิ่งเดียวกันหรือร่วมกัน ก็รู้แล้วว่าใครคือกลุ่มลูกค้าขอท่าน บางทีไม่จำเป็นขนาดต้องแยกในเรื่องอายุ,เชื้อชาติ และเพศ

แค่รู้ว่าผู้คนเขานิยมเรื่องไหนกัน แล้วตั้งตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญและทำบางอย่างให้ง่ายขึ้นเพื่อขายให้ผู้คนที่คาดว่าจะได้ประโยชน์จากสิ่งนั้น ก็ถือว่าได้สร้างธุรกิจขึ้นแล้ว

"อะไรเป็นสิ่งสำคัญอย่างแรกที่ท่านสามารถทำเพื่อผู้ซื้อได้" เป็นคำถามที่ต้องตอบตั้งแต่สร้างธุรกิจ 

แนวคิดในการสร้างธุรกิจไม่จำเป็นต้องมีแนวคิดเดียวให้เปรียบเทียบกับหลายๆแนวคิด 

ส่วนใหญ่แล้วการมีแนวคิดไม่ใช่ปัญหาสำหรับเจ้าของธุรกิจ แต่ปัญหาอยู่ที่การประเมินว่าแนวคิดไหนคุ้มค่าที่จะพอจะนำไปทำธุรกิจ

การวางแผนและการลงมือสามารถทำไปพร้อมๆกันได้ แต่อย่าลืมว่าต้องเริ่มต้นธุรกิจให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

รีบหาลูกค้า 3 รายเเรกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้และเริ่มจากทดสอบตลาดก่อนที่จะสร้างผลิตภัณฑ์เสมอ 

แผนธุรกิจต้องมีจำนวนหน้าน้อยที่สุด ยิ่งจบในหนึ่งหน้ากระดาษยิ่งดี 

อย่าเสียเวลาไปกับการคิดและเขียนวิสัยทัศน์หรือพันธกิจที่ยืดยาวเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ

แนวคิดที่ขายได้ไม่จำเป็นต้องเป็นแนวคิดที่ยิ่งใหญ่สะเทือนวงการแต่ต้องแก้ปัญหาบางอย่างได้หรือไม่ก็มีประโยชน์มากพอที่คนอื่นจะยอมจ่ายเงินซื้อ

สิ่งที่ผู้คนต้องการกับสิ่งที่พวกเขาบอกอาจไม่ใช่สิ่งเดียวกัน สำคัญที่ท่านต้องแยกแยะความต่างระหว่างสองสิ่งนี้ให้ได้

ข้อเสนอหรือที่เขาเรียกกันว่า Offer เป็นสิ่งที่จะทำให้ลูกค้าเข้าหา ยิ่งโดนใจและเชื่อมโยงอย่างชัดเจนกับประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับยิ่งดี

"ดี"กับ"เยี่ยม"ต่างกันตรงความเร่งด่วน จะเป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมก็ต่อเมื่อทำให้พวกเขาตัดสินใจซื้อเดี๋ยวนี้ได้

แสดงการตอบสนองทันทีหลังจากลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการท่าน อย่าลืม Surprise โดยการมอบสิ่งที่พวกเขาไม่ได้คาดหวังด้วยเสมอหลังจากพวกเขาชำระเงิน

โดยทั่วไปท่านควรเสนอคำรับประกันที่ฟังดูเหลือเชื่อหรือไม่ก็ไม่ต้องรับประกันเลยคำรับประกันที่ฟังดูไม่น่าไว้วางใจหรือไม่ชัดเจนจะทำให้คุณสูญเสียความน่าเชื่อถือ

ให้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือบริการในแบบเดียวกับที่ Hollywood เขาทำกันในเวลาที่จะเปิดตัวหนังใหม่

การเล่าเรื่อง,ข้อเสนอ, แผนระยะยาว คือ "กลยุทธ์" ส่วนจังหวะเวลา,ราคาและวิธีการนำเสนอคือ "กลวิธี"

ค่อยๆให้ข้อมูลทีละนิดทีละหน่อยแต่ต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าใจจดใจจ่อเหมือนรอดูภาพยนต์ที่รอคอย

หมั่นถามตัวเองว่าทำไมลูกค้าต้องรีบซื้อผลิตถัณฑ์และบริการท่านในตอนนี้

มี Check list สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือบริการเสมอและหมั่นเพิ่มเติมหรือปรับปรุงอยู่ตลอด

การเปิดผลิตภัณฑ์ที่ดีล้วนมีจุดสิ้นสุด ถึงแม้จะยังวางขายด้วยข้อเสนอที่แตกต่างจากตอนเปิดตัวก็ตาม สิ่งที่ควรสื่อคือ " ตอนนี้หมดเวลาวางจำหน่ายแล้ว ขอบคุณมาก ต่อไปนี้คือผลิตภัณฑ์ชิ้นต่อไปของเรา ... "

ช่องทางที่ดีและมีพลังมากที่สุดเพื่อใช้กระจายข่าวมักเริ่มต้นที่คนรู้จัก

เมื่อสร้างธุรกิจขึ้นมาก็ต้องบอกลูกค้าให้รู้ด้วยว่ากำลังสร้างอะไรอยู่และเป้าหมายปลายทางอยู่ที่ไหนและเมื่อไหร่

ช่วงเริ่มต้นก็ให้รับฟังทุกข้อเสนอไว้ก่อนแล้วหลังจากที่อยู่ตัวแล้วค่อยเลือกรับฟังเฉพาะที่สมเหตุสมผล

การป่าวประกาศเกี่ยวกับธุรกิจก็เหมือนการเขียนหนังสือนั่นล่ะ ก่อนจะลงมือทำต้องคิดว่าจะบอกอะไรกับผู้คน ข้อความคืออะไร ทำไมมันถึงเป็นเรื่องสำคัญในตอนนี้ และทำไมคนอื่นถึงต้องอยากรู้เรื่องนี้ด้วย 

ถ้าต้องการเรียกงานอดิเรกว่าเป็นธุรกิจ ท่านต้องทำเงินจากมันให้ได้

เริ่มธุรกิจไม่จำเป็นต้องกู้หนี้ยืมสินมาทำ เพราะในแต่ละวันมีคนที่ไม่ต้องพึ่งพิงเงินทุนคนอื่นหรือกู้เงินเลย

ธุรกิจมีโอกาสรุ่งหากทำให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งอย่างและซื้ออย่างต่อเนื่อง

คุณมีพร้อมมากกว่าคิด เช่น เงิน การช่วยเหลือ แต่อยู่ที่จะหาวิธีการเพื่อคว้าสิ่งเหล่านี้มาด้วยวิธีไหนเท่านั้นเอง

เวลาจะตั้งราคาให้ถามตัวเองว่า"ผลิตภัณฑ์นี้ช่วย.ทำให้ชีวิตลูกค้าดีขึ้นได้อย่างไร และมันมีค่าต่อพวกเขาแค่ไหน"จากนั้นค่อยตั้งราคาตามคำตอบที่ได้วิธีนี้ช่วยให้ลูกค้ายังคงมองว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณค่ามหาศาล

การเลือกเพิ่มรายได้ให้ธุรกิจเดิมเป็นเรื่องที่ง่ายและดีกว่าการไปสร้างธุรกิจใหม่

หากมีแนวคิดว่าจะขยายธูรกิจต้องมีหลักคิดว่าปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นต้องไม่เยอะและจะต้องไม่จ้างคนเพิ่ม

ขยายธุรกิจหรือขยายรายได้ทำได้ง่ายๆ แค่ขายพ่วงต่อเนื่องอย่างสร้างสรรค์ หรือหากขายผลิตภัณฑ์ก็ไปเพิ่มบริการหรือหากให้บริการอยู่แล้วก็ให้เพิ่มในส่วนผลิตภัณฑ์

การขยายธุรกิจมีทั้งแนวนอนและแนวตั้ง

ขายให้ลูกค้าเก่ามากขึ้นไม่ใช่มุ่งแต่ลูกค้าใหม่ แต่จำไว้ว่ากุญแจสำคัญอยู่ที่ความสมดุล ลูกค้าย่อมอยากได้ข่าวจากท่านอยู่แล้ว เพราะพวกเขาจ่ายเงินให้ท่านเพื่อแลกกับสิ่งที่พวกเขาเห็นคุณค่า จงเปิดโอกาสให้พวกเขาได้จ่ายเงินอย่างสม่ำเสมอ

เส้นทางเพื่อทำให้มีรายได้เพียงพอเลี้ยงตัวเองและครอบไปได้จนแก่เฒ่ามีมากกว่าหนึ่งเส้นทาง บางคนพบเส้นทางนั้นจากการผสมผสานการทำงานหลายๆอย่างเข้าด้วยกัน

จะตัดสินใจขยายหรือให้คงขนาดเล็กของธุรกิจไว้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น

แบ่งเวลาในแต่ละวันไว้เพื่อการพัฒนาด้วยไม่ใช่แต่คอยจัดการและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

ต้องมีตัวชี้วัดหนึ่งหรือสองอย่างสำคัญเพื่อตรวจสอบสถานะธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ

ธุรกิจที่สอนกันได้ หมายถึงธุรกิจนั้นสามารถขยายได้แน่นอน

บางครั้งคำแนะนำที่ดีที่สุดคือการไม่แนะนำอะไรเลย ถ้ารู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง ขั้นตอนต่อไปก็คือการลงมือทำ อย่ามัวแต่รอ ให้เริ่มลงมือตอนนี้เลย

ท่านมีสิทธิ์เข้าถึงทุกสิ่งที่ช่วยให้ผมสามารถสร้างธุรกิจออนไลน์ขึ้นมาได้ในราคาต่ำสุดได้ และท่านก็ทำได้เหมือนกัน

หากท่านจ้างผมในแบบ VIP เพื่อช่วยท่านกระจ่างชัดทั้งเรื่องแนวคิดและวิธีการเพื่อนำไปเริ่มต้นลงมือสร้างธุรกิจออนไลน์ส่วนตัวของตัวเองได้ทันที แม้ท่านจะเงิน ฿ 10,000 ... ท่านก็ไม่สามารถได้เนื้อหาทั้งหมดนี้

ด้วยแผนกลยุทธ์และการขับเคลื่อนที่เหมาะสมหลังจากนี้ท่านจะสามารถสร้างเว็บไซต์,สินค้าความรู้,ร้านค้าออนไลน์ได้เช่นเดียวกับที่ผมทำและผมอยากให้ท่านใช้ Build LAB นี้เป็นก้าวแรกของการเดินทางที่เหลือเชื่อนี้!

ผมเชื่อ 100% ว่าถ้าท่านตั้งใจทำไม่มีอะไรที่ท่านจะทำไม่สำเร็จ! ผมอดใจรอไม่ไหวที่จะแสดงให้ท่านเห็นว่าวิธีการสร้างธุรกิจแบบออนไลน์เพื่อเอาไว้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวไปจนแก่เฒ่าได้อย่างไร รอคอยที่จะเห็นท่านสร้างมันขึ้นมาในแบบของท่านเอง !

เพียง ฿ 119 

เริ่มต้นสร้างการเปลี่ยนแปลงด้วย "Build LAB"

>