หากต้องการสุขภาพดีด้วย" วิธีฟื้นฟู Cell ที่เสื่อมให้กลับมาเป็น Cell ที่แข็งแรง" 

เซลล์เป็นหน่วยพื้นฐานที่สำคัญของชีวิตคนเราและสิ่งที่เซลล์สามารถทำได้มันเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มาก ถ้าเซลล์ท่านได้รับสารอาหารที่จำเป็นในรูปแบบที่ถูกต้อง ในภาวะที่มีความสมดุลและไม่มีพิษจากสารเคมี เซลล์ในร่างกายเหล่านั้นที่รวมตัวกันขึ้นเป็นร่างกายของท่านก็จะยังมีสุขภาพแข็งแรงและปลอดจากการเสื่อมสภาพไปได้นานหลายทศวรรษ นั่นหมายถึงสุขภาพท่านก็จะดีไปได้นานหลายทศวรรษเหมือนกัน

    ปัญหาที่เจอ

ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ตามท้องตลาดและส่วนประกอบที่อยู่ในผลิตภัณฑ์เหล่านั้น หากมีสารอาหารที่ไม่ครบถ้วนสำหรับเซลล์ เซลล์ก็จะไม่แข็งแรง และนั่นก็ทำให้ร่างกายคนเราไม่แข็งแรงไปด้วย

    วิธีแก้ปัญหา

อาหารเสริมต้องมีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การมีรูปแบบที่เหมาะสม ความเข้มข้นและอัตราส่วนที่เหมาะสม เซลล์ในร่างการเลื่อมภาพลงทุกวัน เราไม่สามารถกินอาหารหลักให้ครบ 5 หมู่ได้ทุกมื้อทุกวัน แต่สารอาหารจำเป็นเหล่านี้ ถูกบรรจุอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อบำรุง ซ่อมแซม เสริมสร้างเซลล์ในร่างกาย ให้แข็งแรง ถ้าคุณไม่อยากเจ็บป่วย มีสุขภาพแข็งแรง ต้องให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพสูงได้ช่วยสร้างสุขภาพที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก

get wellness by Pollitin 

"ป้องกัน" ถูกกว่าการ "รักษา" 10 เท่า และการรู้ถึง " โรคภัย "ด้วยการตรวจสุขภาพ" ทุกปีน่าจะเป็นเรื่องที่ส่งผลดีที่สุดต่อสุขภาพโดยรวม อย่างไรก็ตามยิ่งในปัจจุบันที่มีการแพทย์ทางเลือกอย่างการดูแลสุขภาพแบบ Wellness ที่ทำให้เราทราบถึงความอ่อนแอของเซลล์ในร่างกายได้ ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนเริ่มนำมาใช้ดูแลสุขภาพของตัวเอง