"ดีที่สุดต้องสร้างจากสิ่งที่มีอยู่แล้วในหัวตอนนี้" 

สร้างกิจการออนไลน์แบบเรียบง่ายที่คุณควบคุมได้

คุณจะมีอาชีพมนุษย์เงินเดือนหรือทำกิจการอะไรอยู่ในตอนนี้ Zero to 30 Day Launch เป็นวิธีง่ายสุดที่เข้าสู่วิถีการสร้างกิจการส่วนตัวแบบออนไลน์ด้วยวิธีการเปลี่ยนทักษะ,สิ่งที่คุณรู้อยู่แล้วให้กลายเป็นสินค้าที่ผู้คนต้องการบนออนไลน์ และใช้เริ่มต้นสร้างธุรกิจเลี้ยงชีพตัวเอง


จาก สราวุธ ( วุธ )

โต๊ะทำงาน


ถ้าคิดจะสร้างกิจการส่วนตัวเพื่อให้ชีวิตมีเวลาเพิ่มขึ้นและมีกำไร หมายถึง ขาย - ต้นทุนทั้งหมด = ผลลัพธ์เป็นบวกเสมอให้รีบสร้างเลย แต่ประเภทที่แม้จะสร้างง่าย แต่หลังจากนั้นเข้าเนื้อแถมยุ่งตลอดเวลา อย่าสร้างเลยดีกว่า


หากมีวิธีการสร้างกิจการส่วนตัวแบบออนไลน์ด้วยแนวคิดที่ไม่ใช่แค่ใช้เงินเริ่มต้นน้อยเท่านั้น แต่หลังจากสร้างเสร็จยังทำให้มีค่าใช้จ่ายคงที่ต่อเดือนหรือต่อปีต่ำลง แถมมีช่องทางขยายธุรกิจให้ใหญ่โตได้อีกหลายช่องทาง


คุณคงเชื่ออย่างที่ผมเชื่อว่าแนวคิดและวิธีการแบบนี้ล่ะ เป็นวิธีการสร้างกิจการส่วนตัวของตัวเองแบบออนไลน์ที่เหมาะสมกับมนุษย์เงินเดือนและเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กในบ้านเรามากที่สุด ถ้าต้องการจริงจังให้กิจการที่พอสร้างขึ้นมาแล้วอยู่รอดและทำเงินเพื่อใช้เลี้ยงตัวเองและครอบครัวไปได้จนแก่เฒ่า


เริ่มสร้างจากจุดเล็กๆเพียงจุดเดียวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองเป็นเจ้าของ 100% แล้วปรับขนาดของธุรกิจของตัวเองให้ใหญ่โตขึ้นได้อย่างต่อเนื่องตลอดเวลา 


หลีกเลี่ยงวิธีการเริ่มแบบใหญ่หรือใช้ผลิตภัณฑ์คนอื่น เพราะจะทำให้มีต้นทุนที่สูงทั้งตอนเริ่มต้นและหลังเริ่มต้นไปแล้ว


ต้องเป็นวิธีสร้างกิจการแบบออนไลน์ที่คาดการณ์ได้เลยว่าจะได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือจากคนแปลกหน้าจนกลายเป็นลูกค้าและเป็นแฟนพันธุ์แท้ในสินค้าและบริการของตัวเองทั้งหมดที่ว่ามาเพียงแค่รู้หลักการกลยุทธ์เรียบง่ายเพียงไม่กี่ข้อ ที่ผมกำลังจะแบ่งปัน ที่คุณสามารถนำสิ่งเหล่านั้นไปลงมือสร้างกิจการออนไลน์ของคุณ ด้วยตัวของคุณเองวิธีนี้ใช้ได้ในธุรกิจทุกประเภทหรือทุกอาชีพ ที่ต้องการปรับตัวไปสู่วิถีออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น ขายปาท่องโก๋ ,ร้านอาหาร , ร้านตัดผมชาย, ร้านเสริมสวย ,ร้านกาแฟ ,ร้านหนังสือ, ติดตั้งและซ่อมแอร์, ขายอาหารเสริม แม้กระทั่งอาชีพมนุษย์เงินเดือน ที่ต้องการสร้างกิจการออนไลน์ของตัวเองเพื่อเลี้ยงชีพในยุคปัจจุบันและต่อเนื่องไปจนถึงอนาคตเป็นวิธีการที่เมื่อสร้างขึ้นมาแล้วคาดการณ์ผลลัพธ์ได้โดยที่ไม่ต้องไปสนใจว่าตลาดจะมีการแข่งขันสูงเรื่องราคา และไม่ต้องสนใจว่าจะมีคนทำกิจการเหมือนกันกับคุณมากน้อยแค่ไหนเป็นวิธีการเดียวที่ทำให้คนที่โนเนมเริ่มต้นกิจการของตัวเองแล้วกลายเป็นที่รู้จักและมีผลลัพธ์ หมายถึง มีทั้งลูกค้าและทำกำไรได้มากกว่าการใช้วิธีการอื่นหลักการ , แนวทาง , วิธีการนี้ไม่ต่างจาก Mel Robbins, Brendon Burchard, SUCCESS Magazine, Tony Robbins และอีกหลายๆ คน ที่ใช้เริ่มต้นกิจการ , ขยายฐานลูกค้า และเป็นมรดกที่ทำเงินทำกำไรให้กับพวกเขา


การที่กลุ่มคนเหล่านี้ใช้วิธีการนี้มันเป็นการพิสูจน์ไปในตัวอยู่แล้ว

 

ผมไม่เคยเปิดเผยวิธีการนี้ในที่อื่นมาก่อน แต่คุณจะพบเฉพาะในคอร์ส Zero to 30 Day Launch เท่านั้น


เปลี่ยนสิ่งที่รู้,ทักษะ,ความเชี่ยวชาญให้เป็นสินค้าที่ทำกำไรเหมือน 2,000+ คนก่อนหน้าท่าน


ขอบคุณที่สละเวลาอ่านมาถึงตอนนี้


ผมเริ่มสร้างกิจการออนไลน์ในปี 2013 ช่วงแรกผมใช้ทุกแนวทางที่กูรูต่างๆให้ข้อมูลไว้ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลในเว็บไซต์,โซเชียลมีเดีย รวมทั้งที่เสียเงินเข้าคอร์สเรียนมากมาย แต่สุดท้ายไม่ได้ผลเลย

จนกระทั่งเมื่อรู้วิธีการที่ใช่และต่างออกไป และใช้มาตลอดจนถึงในปัจจุบัน ทำให้ผมสามารถเริ่มต้นกิจการในแบบออนไลน์ได้ทุกประเภทของธุรกิจที่ต้องการจะทำ


และมั่นใจตั้งแต่วันเเรกที่เริ่มต้นว่ามันจะเติบโตด้วยอะไรเพียงใช้หลักการเดียวกันทั้งหมด

ปัจจุบันงานผมคือทำหน้าที่ช่วยให้ผู้คนสร้างกิจการออนไลน์ที่พวกเขาสามารถควบคุมได้ด้วยตัวเขาเอง
สราวุธ (วุธ)

รู้มั๊ยว่าแค่วิธีสร้างกิจการออนไลน์ที่เปลี่ยนไป คุณภาพของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าทั้งหมดก็จะดีขึ้น

คุณภาพของความสัมพันธ์และการขายก็ดีขึ้น 


คุณจะค้นพบวิธีสร้างกิจการของตัวเองที่รองรับการขยายกำไรให้กับกิจการออนไลน์ที่สร้างขึ้นให้เพิ่มเป็น 10X  

แน่นอนไม่สามารถสัญญาได้ว่าเมื่อคุณนำวิธีการเดียวกันนี้ไปใช้แล้ว คุณจะสามารถทำซ้ำผลลัพธ์ของผมได้

สิ่งที่ผมสัญญาได้ก็คือ คุณจะค้นพบข้อมูลเชิงลึกวิธีการและกลยุทธ์ที่นำไปใช้ได้จริงในการสร้างธุรกิจที่คุณสร้างขึ้นได้เองทุกขั้นตอนให้เกิดเป็นรูปเป็นร่างได้แน่นอน และเป็นกิจการออนไลน์ที่คุณควบคุมได้

คุณจะค้นพบแนวทางในการสร้างกิจการส่วนตัวออนไลน์ที่ใครก็ลุกขึ้นมาสร้างได้ สร้างแล้วสามารถขยายให้ใหญ่โตได้ สามารถเปลี่ยนผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าที่ไม่รู้จักท่านให้กลายเป็นลูกค้าระดับพรีเมียมที่เป็นแฟนพันธ์แท้ได้อย่างรวดเร็ว

ผมหวังว่าคุณจะสนุกและชอบวิธีการนี้

เจอกันข้างในเว็บไซต์

วุธ  “ คนออนไลน์ที่ชอบเก็บตัว”