About 

ถ้าคุณเป็นคนวัย 40+ ที่จริงจังต้องการหลีกหนีการมีชีวิตแบบลำบากตอนบั้นปลายชีวิต

วุธ  ผู้ก่อตั้ง journeyfocus.com

สวัสดีเพื่อนๆ

ผมรู้ว่าเวลามีค่าและความคุ้มค่าที่ได้หลังจากใช้เวลาไปกับสิ่งนั้นๆเป็นสิ่งสำคัญ จึงไม่อยากให้คุณต้องเสียเวลา


ความจริงเมื่อคุณกำลังอ่านหน้านี้อยู่ นั่นหมายความว่าคุณแค่ต้องการพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่ "คุณสามารถยอมรับตัวเองได้"

หมายถึง บ้านที่อยากมี,งานที่อยากทำ,ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ต้องการ ชีวิตการเป็นเสาหลักของครอบครัวที่สามารถเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวให้อยู่รอดมีความเป็นอยู่ดีไปได้ในระยะยาวอย่างมั่นคง


พูดง่ายๆว่าคุณต้องการมีชีวิตที่ไม่ลำบากก่อนตาย, มีชีวิตแบบไร้กังวลในทุกด้าน (เงิน,เวลา,สุขภาพ) ก่อนจะจากโลกนี้ไป ไม่ว่าจะมีชีวิตอยู่ถึง 90 ปีหรือสั้นกว่าก็ตาม


“คุณไม่จำเป็นต้องให้คนทุกคนยอมรับคุณ”
เพราะเวลาคุณลำบากก็มีแค่คุณ เวลาคุณมีความสุข ก็มีแค่คุณ และยังเป็นโดมิโนกระทบไปถึงคนที่คุณรักด้วยไม่ว่าเวลาทุกข์หรือเวลาสุข


“มันอยู่ที่คุณทั้งหมด”


เวลานี้ต้องหันกลับมาโฟกัสที่ตัวเอง,โฟกัสเป้าหมายใหญ่ของชีวิต,โฟกัสสิ่งที่สำคัญไม่ใช่โฟกัสสิ่งเร่งด่วน,โฟกัสไปที่การเรียนรู้ และยอมรับนับถือตัวเองแบบที่ตัวเองเป็น


คุณไม่มีทางใช้วิธีพึ่งพาคนอื่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ชีวิตแบบที่คุณต้องการได้หรอก ความจริงคุณคือคนเดียวที่ต้องรับผิดชอบต่อผลลัพธ์ของชีวิตในแบบของคุณเอง มีฐานะความเป็นเจ้าของและหน้าที่ต้องทำมันให้เกิดขึ้น


คุณกำลังมีคำถามว่าต้องทำยังไงใช่มั๊ย ผมพอจะมีคำตอบให้ แต่ถ้าถามว่าตอนนี้ผมสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายชีวิตแบบที่ไม่ต้องลำบากตอนบั้นปลายชีวิตได้ 100% เลยมั๊ย? คำตอบคือ ไม่รู้


แต่ที่รู้แน่ๆตอนนี้ คือผมสามารถแบ่งปันวิธีที่ทำให้คุณเห็นโจทย์ชีวิตที่เป็นโจทย์จริงของชีวิตคุณได้ เป็นโจทย์ที่คุณจะต้องรับผิดชอบและทำมันให้เกิดขึ้น ถ้าคุณไม่ต้องการลำบากในบั้นปลายชีวิต


"เห็นโจทย์ก่อนแล้วค่อยมองหาวิธีแก้" ถ้าคุณมีวิธีการที่ใช้แก้โจทย์นี้ได้ ชีวิตคุณจะสบายและไรักังวลและไม่ลำบากในบั้นปลายแน่นอน 100 %  คุณอยากเห็นหน้าตาของโจทย์ชีวิตจริงนี้ของคุณหรือยัง ?


แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะไม่สนใจหรือไม่ต้องการเห็นโจทย์นี้ก็ได้ แต่ผมอยากจะบอกว่าคุณจะไม่สามารถหลบหนีหรือหลีกเลี่ยงผลลัพธ์ในสิ่งที่จะตามมาได้เลย


นี่คือโจทย์ชีวิตที่ดีที่สุดที่ทำให้ผลักดันคนมากมายให้สามารถเปลี่ยนขีวิตได้มันเรียบง่ายและใกล้ตัวคุณมาก แต่คนส่วนใหญ่กลับมองข้ามมัน โจทย์นี้ไม่ใช่แค่เปลี่ยนชีวิตตัวเองได้เท่านั้น แต่ยังสร้างความภาคภูมิใจในตัวเองที่ยิ่งใหญ่  มันไม่สำคัญว่าต้องทำอะไรหรือพยายามทำอะไร แต่มันสำคัญว่า ทำไมเราต้องทำสิ่งที่ควรต้องทำ!


เมื่อคุณเห็นโจทย์นี้แล้ว บอกผมด้วยว่าคุณคิดว่าโจทย์นี้จำเป็นต่อชีวิตคุณแค่ไหน ?

 เรียนรู้วิธีการ 

ค้นหาโจทย์ชีวิตจริงของคุณ

เป็นโจทย์ที่แสดง"จุดกลมกล่อม"ของชีวิตเมื่ออยู่จุดนั้นทุกอย่างจะลงตัวและพบความสมดุลในทุกด้านของชีวิต(เงิน,สุขภาพ,เวลา)มีความสุขโดยที่ไม่ต้องเผชิญกับความเครียดและความกังวล

Customers served! 13700 เป็นจำนวนคนที่ลงทะเบียนไปก่อนหน้าคุณ

เห็นโจทย์ชีวิตคุณที่นี่

>