คุณสามารถคาดหวังสิ่งนี้ได้

เป้าหมายของเว็บไซต์ journeyfocus.com คือการทำให้เนื้อหาและข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ดีกว่าเนื้อหาและหลักสูตรที่ต้องจ่ายเงินแพงแต่กลับนำมาใช้งานไม่ได้จริง

กว่า 9 ปีที่ผ่านมาผมได้สร้างเนื้อหามากมายไม่ใช่แค่บล็อกโพสต์ (Value Post) แต่ยังรวมถึงเนื้อหาในรูปแบบ PDF, สเปรดชีต,เทมเพลทสคริปต์แบบคำต่อคำและอีกมากมาย 

สิ่งเหล่านี้ผมนำเสนอก็ต่อเมื่อผู้คนสมัครรับจดหมายข่าวทาง Email เท่านั้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา

แต่เนื่องจากผู้ที่ได้ข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแหล่งข้อมูลเหล่านี้ มันมีคุณค่าและเป็นประโยชน์กับผู้คนที่ต้องการสร้างโอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง

วันนี้ผมจึงต้องการให้คุณได้เห็นข้อมูลแบบนี้เหมือนกัน

ผมได้แบ่งเครื่องมือออกเป็น 4 ส่วน เพื่อเตรียมไว้ให้กับคนอายุ 40 ปีขึ้นไปได้ศึกษาและนำไปทำตามและประยุกต์พร้อมปรับให้ตรงกับตัวเองที่ใช้งานได้จริงแน่นอนเพื่อนำไปใช้สร้างกิจการส่วนตัวออนไลน์ของตัวเองให้กลายเป็นรูปร่างเอาไว้เป็นอาชีพที่ 2 หรือ ธุรกิจที่ 3 เพื่อเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวไปได้จนแก่เฒ่า

โดยจะเริ่มตั้งแต่ช่วงก่อนจะสร้าง, ช่วงลงมือสร้าง และช่วงหลังจากสร้างเสร็จ

เครื่องมือ : ช่วงก่อนสร้าง

เครื่องมือ : ช่วงลงมือสร้าง

เครื่องมือ : ช่วงหลังสร้างเสร็จ

  • Presell ก่อน Launch

นี่เป็นเพียงแค่เนื้อหาชิมลางบางส่วนที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของผมเท่านั้น จึงหวังว่าคุณจะใช้เวลาในการสำรวจเว็บไซต์และค้นหาเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม

และผมต้องการได้ยินจากคุณมากจริงๆเลย ว่าแหล่งข้อมูลที่คุณชื่นชอบจากรายการด้านบนคืออะไร?

เชื่อถือได้มาตั้งแต่ปี 2556

ผมลงมือสร้างเว็บไซต์นี้ในปี 2556 เป็นช่วงที่กำลังศึกษาการมีกิจการส่วนตัวในแบบออนไลน์ เเม้ว่ารายได้จะดีมากถึงหกหลัก/เดือนกับงานประจำแต่นั่นมันเป็นแค่ช่องทางรายได้ทางเดียวที่มีความเสี่ยงตลอดเวลา และเป็นเวลาเดียวกับที่เริ่มเขียน 8 อย่างตาสว่าง เงินที่มีต้องมีในชีวิต ในรูป eBook และแจกให้กับคนที่ไว้ใจ

สิ่งที่ผมเชื่อ

ซื้อกาแฟในราคาที่อยากจะซื้อดื่ม การจะประหยัดเงินด้วยวิธีซื้อกาแฟแก้วละ 20 บาท ไม่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้ แต่เชื่อในการเรียนรู้และลงทุนในสิ่งที่ทำเงินให้ในยามหลับหรือสร้างสินทรัพย์ที่เหมาะสมหรือการต่อรองค่าจ้างต่อเดือนที่สมกับความรู้,ทักษะและผลงานของตัวเอง และเชื่อในการตั้งคำถามกับตัวเองเพื่อมีรายได้ 10,000 บาท/วัน ไม่ใช่ 1,000 บาท/วัน

ชีวิตร่ำรวยทุกคนมีสิทธิ์ทำได้ ชีวิตที่ร่ำรวยต้องไปส่งลูกไปโรงเรียนได้ทุกวันโดยไม่ต้องเร่งรีบที่ต้องไปทำงานอย่างอื่น, จะไปเที่ยวกับครอบครัว 2 เดือนตอนไหนก็ได้ที่ที่อยากไป หรือเลี้ยงอาหาร,เครื่องดื่มเพื่อนได้ทุกเดือนต่อเนื่องตลอดทั้งปี ชีวิตแบบนี้มันเป็นชีวิตที่ทุกคนต้องมีสิทธิ์เข้าถึงได้

จำกัดค่าใช้จ่ายที่อยากจำกัดได้ แต่อย่าจำกัดรายได้เด็ดขาด เราช่วยให้ผู้คนหลายคนได้รู้วิธีมีรายได้เพิ่มขึ้นด้วยการเริ่มต้นกิจการออนไลน์ของตัวเองด้วยวิธีนำสิ่งที่รู้มาสร้างสินค้าความรู้ในรูปแบบ eBook , Podcast , Online Course แล้วขายให้กับกลุ่มคนที่มีความต้องการและพร้อมจะจ่าย

สามารถใช้จ่ายได้อย่างฟุ่มเฟือยในสิ่งที่รัก ไปพร้อมๆกับการตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอย่างจริงจัง ผมไม่เชื่อว่าการออมอย่างเดียวจะทำให้รวยขึ้นหรือมีชีวิตที่ไม่ต้องกังวลได้ ความจริงคุณใช้จ่ายเต็มที่ได้ในสิ่งที่คุณรัก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายในการเดินทางหรือรับประทานอาหารนอกบ้านได้ และเพิ่มความสะดวกสบายหรือทำการกุศลได้เป็นสองเท่า

ผิดพลาดให้ถึง 80% แล้วหาทางแก้ไขการเริ่มต้นลงมือทำสำคัญกว่าความสมบูรณ์แบบ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่สมบูรณ์เเบบไม่เป็นไรหรอกที่จะทำผิดพลาด เพียงน้อมรับมันแล้วหาทางแก้และดำเนินชีวิตต่อไป


วิธีดำเนินธุรกิจของผม

ทุกวันนี้ผมใช้แนวทางที่แตกต่างจาก "ผู้เชี่ยวชาญ" ส่วนใหญ่ จากอดีตที่เคยทำตามมาแล้วแต่มันไม่ได้ตอบโจทย์เลย

เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของผม นั่นแสดงว่าคุณกำลังให้การสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กแถมยังสนับสนุนเด็กนักเรียนในชนบทให้มีผลไม้,ของหวานและอาหารกลางวันที่ดีขึ้น จากเดิมที่มีงบประมาณที่รัฐราชการจัดสรรให้เด็กต่อคนที่มีค่าหัวไม่กี่สิบบาทเป็นค่าอาหารกลางวัน

รับประกันคืนเงิน 100% สำหรับทุกสินค้าของผม และเพลิดเพลินกับเนื้อหาของนั้นได้นานเท่าที่คุณต้องการ โดยที่เมื่อใดก็ตามที่คุณพร้อมที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ใหญ่ขึ้นเร็วขึ้น เพียงซื้อโปรแกรมพรีเมียมของเผมได้ทุกเวลา และยังได้การรับประกันคืนเงิน 100% เหมือนเดิม แค่ตัดสินใจและดูว่าเหมาะสำหรับคุณหรือเปล่า

ผมการันตีกับคุณว่า ความเสี่ยงของคุณเเทบจะเป็นศูนย์