คุณสามารถคาดหวังสิ่งนี้ได้

เป้าหมายอย่างหนึ่งของผมกับ journeyfocus.com คือการทำให้เนื้อหาและข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ดีกว่าเนื้อหาและหลักสูตรที่ต้องจ่ายเงินแพงที่เห็นทั่วไปในตลาดแแต่นำไปใช้งานไม่ได้จริง

กว่า 9 ปีที่ผ่านมาได้สร้างเนื้อหามากมาย ไม่ใช่แค่บล็อกโพสต์ แต่ยังรวมถึง PDF อันมีค่า สเปรดชีต สคริปต์แบบคำต่อคำ และอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ผมนำเสนอก็ต่อเมื่อคุณสมัครรับจดหมายข่าวเท่านั้น

แต่เนื่องจากผู้ที่ได้ข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมดไป พบว่าแหล่งข้อมูลเหล่านี้มีคุณค่าและเป็นประโยชน์กับผู้คนมาก จึงต้องการให้คุณได้เห็นข้อมูลแบบนี้เหมือนกัน

ผมได้แบ่งเนื้อหาออกเป็น 4 ส่วนเรียกว่า Insider  Kit เพื่อเตรียมไว้ให้กับคนอายุ 40 ปีขึ้นไปได้ศึกษาทำตามและประยุกต์พร้อมปรับให้ตรงกับตัวเองแล้วนำไปใช้งานจริงเพื่อสร้างกิจการส่วนตัวออนไลน์ของตัวเองให้กลายเป็นรูปร่าง

เริ่มตั้งแต่ช่วงก่อนจะสร้าง, ช่วงลงมือสร้าง และช่วงหลังจากสร้างเสร็จ

เงิน

  • 8 อย่างตาสว่าง เงินที่มีต้องมีในชีวิต
  • สุดยอดคู่มือการเงินส่วนบุคคล

ก่อนสร้างธุรกิจ

  • ค้นหาลูกค้ารายแรกของคุณใน 3 เดือนข้างหน้า
  • เครื่องมือสร้างไอเดีย
  • สุดยอดคู่มือการทำเงิน
  • กระโดดเข้าสู่การเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ลงมือสร้างธุรกิจ

พร้อมเปิดตัวธุรกิจ

  • สร้างเสร็จแล้วอย่ากลัวแค่ Presell แล้วจะเวิร์ค

นี่เป็นเพียงเนื้อหาชิมลางบางส่วนที่มีอยู่บนเว็บไซต์ของผม ผมหวังว่าคุณจะใช้เวลาในการสำรวจเว็บไไซต์และค้นหาเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม

ผมต้องการได้ยินจากคุณมากเลยว่าแหล่งข้อมูลที่คุณชื่นชอบจากรายการด้านบนคืออะไร

เชื่อถือได้มาตั้งแต่ปี 2556

ผมลงมือสร้างเว็บไซต์นี้ในปี 2556 เป็นช่วงที่กำลังศึกษาการมีกิจการส่วนตัวในแบบออนไลน์ เเม้ว่ารายได้จะดีมากถึงหกหลัก/เดือนกับงานประจำแต่นั่นมันเป็นแค่ช่องทางรายได้ทางเดียวที่มีความเสี่ยงตลอดเวลา และเป็นเวลาเดียวกับที่เริ่มเขียน 8 อย่างตาสว่าง เงินที่มีต้องมีในชีวิตในรูป eBook ไว้แจกให้กับคนที่ไว้ใจ

สิ่งที่ผมเชื่อ

ซื้อกาแฟในราคาที่อยากจะซื้อดื่ม การจะประหยัดเงินด้วยวิธีซื้อกาแฟแก้วละ 20 บาท ไม่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนได้ แต่เชื่อในการเรียนรู้และลงทุนในสิ่งที่ทำเงินให้ในยามหลับหรือสร้างสินทรัพย์ที่เหมาะสมหรือการต่อรองค่าจ้างเดือนละ 100,000 บาทที่สมความรู้,ทักษะและผลลงาน เชื่อในการตั้งคำถามกับตัวเองเพื่อมีรายได้ 10,000 บาท/วัน ไม่ใช่ 1,000 บาท/วัน

ชีวิตร่ำรวยเป็นของคุณ ชีวิตที่ร่ำรวยต้องไปส่งลูกไปโรงเรียนได้ทุกวันโดยไม่ต้องเร่งรีบที่ต้องไปทำงานอย่างอื่น, หรือจะไปเที่ยวสัก 2 เดือนที่อยากไปตอนไหนก็ได้, หรือเลี้ยงอาหาร,เครื่องดื่มเพื่อนได้ทุกเดือนต่อเนื่องตลอดทั้งปี ชีวิตที่ร่ำรวยมันเป็นของคุณได้เสมอ

คุณจำกัดค่าใช้จ่ายที่อยากจำกัดได้ แต่อย่าจำกัดรายได้ของคุณเด็ดขาด เราได้ช่วยให้ผู้คนหลายคนมีรายได้เพิ่มขึ้นด้วยการเริ่มต้นกิจการออนไลน์ของตัวเองด้วยวิธี สร้าง eBook , Podcast , Online Course หลังจากนั้นขายฝ่ายเว็บไซต์ของตัวเอง

คุณสามารถใช้จ่ายได้อย่างฟุ่มเฟือยในสิ่งที่รัก ไปพร้อมๆกับการตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นอย่างจริงจัง. ผมไม่เชื่อว่าการออมอย่างเดียวจะทำให้รวยขึ้น ความจริงคุณใช้จ่ายเต็มที่ได้ในสิ่งที่คุณรัก จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสามารถเพิ่มค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือรับประทานอาหารนอกบ้านได้ และเพิ่มความสะดวกสบายหรือการกุศลได้เป็นสองเท่าได้ในชีวิต

ผิดพลาดให้ถึง 80% แล้วหาทางแก้ไข การเริ่มต้นลงมือทำสำคัญกว่าความสมบูรณ์แบบ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่สมบูรณ์เเบบเพื่อควบคุมการเงินของคุณ ไม่เป็นไรที่จะทำผิดพลาดน้อมรับมันหาทางแก้และดำเนินชีวิตต่อไป


วิธีดำเนินธุรกิจของผม

ผมใช้แนวทางที่แตกต่างจาก "ผู้เชี่ยวชาญ" ส่วนใหญ่

เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ของผมแสดงว่าคุณกำลังสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กแถมยังสนับสนุนอาหารกลางวันให้กับเด็กนักเรียนในชนบทด้วย

รับประกันคืนเงิน 100% สำหรับทุกสินค้าของผมและเพลิดเพลินกับเนื้อหาของนั้นได้นานเท่าที่คุณต้องการ แต่เมื่อวันไหนก็ตามที่คุณพร้อมที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ใหญ่ขึ้นเร็วขึ้น เพียงซื้อโปรแกรมพรีเมียมของเผมได้ทุกเวลา และยังได้การรับประกันคืนเงิน 100% เหมือนเดิม ตัดสินใจและดูว่าเหมาะสำหรับคุณหรือไม่

ความเสี่ยงของคุณเเทบจะเป็นศูนย์