มาถูกที่แล้ว! หากคุณต้องการเป็นเจ้าของชีวิตตัวเอง

เพื่อปลดล็อกและทำให้คุณเป็นเจ้าของชีวิตของตัวเองได้สักที
กระดุมเม็ดแรกของการเป็นเจ้าของชีวิตของตัวเองได้ ก็คือรู้จำนวนเงินที่ชีวิตจริงคุณต้องมีก่อนเป็นสิ่งแรกก่อนที่จะมองหาวิธีการเพื่อลงมือทำ
ส่วนวิธีการหาเงินเพิ่มด้วยการทำธุรกิจนั้น ในปัจจุบันต้องเป็นแบบออนไลน์และกระดุมเม็ดแรกของการทำธุรกิจออนไลน์ ก็คือเลือกวิธีทำออนไลน์ให้ถูกต้องเสียก่อนเพราะไม่ใช่ทุก ๆ วิธีที่ทำแล้วจะสำเร็จได้
ถ้าใครคนหนึ่งพูดขึ้นว่า "ผมมีโอกาสถูกล็อตเตอร์รี่นะ" ให้คุณลองถามเขากลับไปหน่อยว่าเขาได้ซื้อล็อตเตอร์รี่ใบที่จะถูกรางวัลใบนั้นหรือยัง?
นี่เป็นจุดสำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้เพราะถ้าคุณเลือกผิด คุณจะเสียเวลาในการทำอย่างมาก หลาย ๆ คนมีเป้าหมายอยากจะรวยกับออนไลน์แต่เลือกวิธีผิดแล้วก็เสียเวลาทำไป เป็นปี หรือ หลาย ๆ ปี และจะเสียเวลาอีกเป็น 10 ปี ก็ไม่สำเร็จ แล้วกระดุมเม็ดแรกที่ว่า ต้องเป็นวิธีไหน?
ความจริงมันก็ไม่ได้มีแค่วิธีเดียว แต่หนึ่งใน 7 วิธีที่พิสูจน์มานานแล้วก่อนที่จะมี Internet ด้วยซ้ำไป นั่นคือ เลือกวิธีเริ่มต้นธุรกิจโดยใช้สินค้าความรู้ ไม่ใช่เริ่มด้วยสินค้าที่จับต้องได้ (เช่น อุปโภค,บริโภค และอื่นๆ)
เราไม่ได้ช่วยให้คุณสร้างสินค้าความรู้จากความเชี่ยวชาญที่มีในอาชีพที่คุณทำอยู่แล้ว หรือจากสิ่งที่คุณรู้ขึ้นมาแล้วให้คนที่จ่ายเงินซื้อคอร์สไปเรียนที่ face book กลุ่ม เพราะนั่นไ่ม่ใช่การทำให้ธุรกิจในแบบที่ต้องการจะใช้เลี้ยงชีพตัวเองและครอบครัวไปจนแก่เฒ่าได้
แต่เราจะช่วยให้คุณทำในแบบสร้างสินค้าขึ้นมาเอง ขายในเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นเอง วางช่องทางการขายและการเติบโตที่ออกแบบไว้ด้วยตัวคุณเองเพื่อให้กลายเป็นแหล่งรายได้ที่ทํากําไรก้อนใหญ่ และเป็นอาชีพที่ทํากําไรได้สูง และเติบโตในด้านการสร้างกำไรที่ไร้ขีดจำกัด
คุณจะได้เรียนรู้กลยุทธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าหากเมื่อทำตาม คุณจะสร้างสินค้าความรู้(PDF, VDO, คอร์สออนไลน์, Audio),สร้างเว็บไซต์และสร้างช่องทางการขาย ได้ด้วยตัวคุณเองทั้งหมด แม้เริ่มต้นจากศูนย์คือไม่รู้เรื่องอะไรเลย
แต่ผลลัพธ์สุดท้ายคุณจะมีธุรกิจความรู้ออนไลน์ในแบบสร้างเองขายเองและเติบโตเอง เพื่อเป็นเครื่องมือในการสร้างจำนวนเงินที่ชีวิตจริงคุณต้องมี เพื่อไปสู่เป้าหมายการเป็นเจ้าของชีวิตของคุณได้
เริ่มตั้งแต่การระบุตลาดเฉพาะกลุ่มที่ทํากําไรได้ ไปจนถึงการสร้างเนื้อหาที่ผู้อ่านต้องการอ่าน และกลายเป็นแฟนธุ์แท้ในธุรกิจความรู้นี้ของคุณ
เรามีหลักสูตรครอบคลุมในสิ่งที่คุณจําเป็นต้องรู้จริงๆเท่านั้น เพื่อเปลี่ยนความรู้ของคุณให้เป็นธุรกิจที่เฟื่องฟูได้อย่างที่ตั้งใจ
ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการขยายกระแสรายได้ของคุณ หรือมืออาชีพมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการสร้างรายได้จากทักษะของคุณ หลักสูตรเหล่านี้เหมาะสําหรับคุณ ด้วยขั้นตอนที่นําไปใช้ได้จริงและตัวอย่างในโลกแห่งความเป็นจริง คุณจะได้เรียนรู้วิธีสร้างและขายหลักสูตรออนไลน์ e-book,คอร์สออนไลน์, การสัมมนาผ่านเว็บและอื่น ๆ
อย่ารอช้าที่จะเปลี่ยนความรู้ของคุณให้เป็นรายได้ ลงทะเบียนเรียนหลักสูตรนี้ตอนนี้ และเริ่มสร้างธุรกิจในฝันของคุณวันนี้!"
แต่ด้วยความซื่อสัตย์ ที่ต้องบอกว่าเว็บไซต์นี้อาจไม่เหมาะกับคุณ
ถ้าไม่ได้ให้คุณค่าในการเรียนรู้เพื่อที่เอาไปลงมือทำทันที  และไม่ได้ตั้งใจจริงที่จะทำธุรกิจ Infopreneur หรือ ทำธุรกิจขายความรู้มอบคุณค่าให้คนอื่น แม้ว่าในวัย40+ อย่างคุณเหมาะสมกับการทำธุรกิจแบบนี้มากที่สุด แต่เว็บไซต์นี้ก็ไม่เหมาะกับคุณ
ในยุคนี้ใครอยากทำเงินได้จากการทำธุรกิจก็ต้องแก้ปัญหาให้คนอื่นและทำประโยชน์ให้คนเยอะๆ โดยใช้แรงงานและเวลาของคุณให้น้อยที่สุด
ดังนั้นการที่คุณจะนั่งแก้ปัญหาให้หัวหน้างานเพียงคนเดียว คือ เป็นลูกจ้างอย่างเดียวมันไม่สามารถช่วยให้คุณทำเงินเพิ่มขึ้นได้
หรือทำกิจการส่วนตัวที่แก้ปัญหาให้กับกลุ่มลูกค้าแค่กลุ่มเดียว คือ กลุ่มที่มาใช้บริการหรือที่ซื้อสินค้าเท่านั้น มันก็ไม่สามารถช่วยทำให้กิจการนั้นของคุณทำเงินได้มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ได้แน่นอน
คุณจะสามารถพูดได้เต็มปากว่าเป็นเจ้าของชีวิตของตัวเองได้เเล้ว เมื่อคุณสร้างเงินเพิ่มได้มากพอตามที่ชีวิตจริงของคุณจำเป็นต้องมีเพื่อได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ
ยุคนี้การทำงานหลายอย่างพร้อมกันสามารถเป็นไปได้ และเป็นไปแล้วด้วย Internet  รวมทั้งการเรียนรู้ให้เงินทำงานไปพร้อมๆกับที่เราทำงานก็ทำได้ง่ายมาก
ความรู้,ทักษะ,ความชำนาญ เปลี่ยนเป็นเงินได้ ถ้ารู้วิธีและไม่จำเป็นต้องเป็นคนดัง ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ระดับดอกเตอร์ หรือปริญญาหลายใบ หรือเชี่ยวชาญและชำนาญขนาดได้ถ้วยรางวัล


 


แค่ความรู้หรือสิ่งที่รู้,ทักษะ,ความชำนาญธรรมดาที่คุณมีอยู่ตอนนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะเปลี่ยนเป็นเงินก้อนใหญ่และร่ำรวยได้ เพื่อทำให้ชีวิตของคุณเองดีขึ้นทั้งเรื่องของเงิน เวลา และสุขภาพ ไปพร้อมกัน
หากเห็นคุณค่าในสิ่งเหล่านี้ คุณจะเป็นหนึ่งใน "ผู้ที่สนใจ" ถ้าคิดว่าจะทำมันจริงๆ คำถามคือ อยากทำจริงๆ หรือเปล่าเท่านั้นเอง  ถ้าอยากทำจริงขอต้อนรับสู่ชุมชนเดียวกัน 
หลังจากช่วยทั้งคนทำอาชีพมนุษย์เงินเดือนและกิจการส่วนตัวขนาดเล็กให้ประสบความสําเร็จในการสร้างและขายหลักสูตรของตนเอง ผมจึงรู้ดีว่าต้องใช้อะไรบ้างและจะทําได้ยังไงให้คุณทำอย่างนั้นได้เหมือนกัน
ต่อไปนี้เป็นคำตอบของคำถามอื่นๆที่คุณอาจมีอยู่
สิ่งนี้คืออะไร ?


มี  3  สิ่งที่เตรียมไว้ให้เฉพาะกับ"ผู้ที่สนใจ"อย่างคุณ


จดหมายข่าว เนื้อหาและ
แนวคิดที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างสินค้าความรู้ที่ขายดีเพื่อใช้สร้างธุรกิจขายความรู้หรือInfopreneurของคุณเอง วิธีการสร้างลูกค้าให้เป็นแฟนพันธ์ุแท้ที่พร้อมจ่ายเงินซื้อสินค้ากับคุณอยู่เสมอ สมัครสมาชิกจดหมายข่าวได้ที่นี่


"วิธีหาจำนวนเงินที่ชีวิตจริงคุณต้องมี" ช่วยคุณหยุดใช้เวลาทำสิ่งที่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์กับเป้าหมายจริงของคุณ แล้วหันกลับมาจดจ่อทำสิ่งที่ทำแล้วตอบสนองเป้าหมายจริงของชีวิตตัวเอง ไม่ใช่ทำแล้วไปตอบสนองเป้าหมายของคนอื่นอยู่ตลอดเวลา หาจำนวนเงินจริงที่ชีวิตคุณต้องมี ได้ที่นี่


วิธี "เปลี่ยนสิ่งที่รู้เป็นรายได้แบบ Auto Pilot โดยไม่ต้องลาออกหรือเลิกกิจการเดิม" ให้เป็นเครื่องมือผลิตเงินของคุณในวัย 40+ เป็นแนวคิดที่ช่วยให้สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ในแบบที่ไม่บอบช้ำแต่ทำเงินก้อนโตจนสามารถมีมากพอใช้ชีวิตในยามเกษียณได้ ด้วยการสร้างธุรกิจ Infopreneur หรือธุรกิจขายความรู้ที่คุณลงมือสร้างสินค้าเอง ขายเองและเติบโตเองเข้าดูวิธีการ ได้ที่นี่


ทำไมจึงบอกว่าเหมาะเฉพาะ "สำหรับผู้สนใจ"


ผมเชื่อว่ามีคนสองประเภทในโลกใบนี้คือผู้ที่สนใจและไม่สนใจ โพสต์นี้ จะอธิบายถึงความแตกต่างได้อย่างดีและผมสร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อใครก็ตามที่เป็นผู้ที่สนใจ


ใครสร้าง 3 สิ่งนี้ขึ้นมา?


ผมชื่อ ”วุธ” มีอาชีพแรกเป็นมนุษย์เงินเดือน6หลักทุกเดือนในบริษัทฯต่างชาติด้านขุดเจาะน้ำมัน และอาชีพที่สองมีธุรกิจในแบบ Infopreneur หรืออาชีพที่ขายความรู้เป็นหลัก ตัวอย่างเช่น คอร์สนี้ โดยเป็นการขายประสบการณ์หรือความรู้เฉพาะทางต่างๆที่ตัวเองถนัด


ด้วยวิธีการเรียบง่ายแค่แปลงความรู้ที่มีให้อยู่ในรูปแบบสินค้า แล้วสร้างแพลตฟอร์มก็คือเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อขายสินค้าที่สร้างขึ้น หลังจากนั้นก็สร้าง Sale Funnel เพื่อให้เกิดการขายสินค้าความรู้ได้ในแบบ Auto Pilot 


เป็น "นักคิด"และ ”นักเขียน” ผู้หมกมุ่นอยู่กับความอยากรู้อยากเห็น ความคิดสร้างสรรค์ การเรียนรู้ และการดูแลจัดการความคิดอันมีค่าและเรียบง่าย เพื่อแบ่งปันกับผู้อื่น


แนะนำวิธีหา"จำนวนเงินที่ชีวิตจริงคุณต้องมี"และ"วิธีสร้างรายได้ให้เพิ่มเร็วขึ้นในวัย 40+" ได้ไหม ?


ได้ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ ส่งอีเมลมาหาผม

Ready?

Book A Session Now

พร้อมจะที่เปลี่ยนความรู้ในอาชีพที่ทำอยู่ หรือทักษะความชำนาญที่มีอยู่ในตัวอยู่แล้วให้กลายเป็นรายได้แบบ Auto Pilot โดยไม่ต้องลาออกหรือเลิกกิจการเดิมจริงๆ

>