เริ่มต้นที่นี่

ด้วยความซื่อสัตย์ ผมต้องบอกว่าเว็บไซต์นี้อาจไม่เหมาะสำหรับคุณ

แม้จะอยู่ในวัย40+ แต่ถ้าไม่ให้คุณค่ากับการเรียนรู้ การลงมือทำ และไม่จริงจังและตั้งใจที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นทั้งเรื่องของเงิน เวลา และสุขภาพไปพร้อมกัน เว็บไซต์นี้ไม่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

แต่หากคุณเห็นคุณค่าของสิ่งเหล่านั้น คุณจะเป็นหนึ่งใน "ผู้ที่สนใจ" และขอต้อนรับสู่ชุมชนเดียวกันที่กำลังเติบโต !

ต่อไปนี้เป็นคำตอบของคำถามอื่นๆที่คุณอาจมีอยู่


สิ่งนี้คืออะไร ?

มีเพียงสามสิ่งที่เตรียมไว้ให้เฉพาะกับ"ผู้ที่สนใจ"อย่างคุณ

• Newsletter เนื้อหา
แนวคิดที่จะช่วยคุณผลิต,โปรโมตและรับผลกำไรจากการสร้างสรรค์และลงมือทำของคุณ สมัครสมาชิกได้ที่นี่

• จำนวนเงินที่ชีวิตจริงคุณต้องมี จะช่วยคุณหยุดใช้เวลาไปทำสิ่งที่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์กับเป้าหมายจริงของคุณ แล้วหันกลับมาจดจ่อทำสิ่งที่ทำแล้วตอบสนองเป้าหมายจริงของชีวิตตัวเอง ไม่ใช่ทำแล้วตอบสนองเป้าหมายของคนอื่นตลอดเวลา เริ่มหาจำนวนเงินจริงที่ชีวิตคุณต้องมีนี้ ได้ที่นี่

วิธีการสร้างรายได้เพิ่มให้เยอะและเร็วขึ้นของคนในวัย 40+ เป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์และเป็นต้นฉบับที่ช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ในแบบที่ไม่ทำให้บอบช้ำแต่ทำเงินก้อนโตจนสามารถเพียงพอใช้ชีวิตในยามเกษียณได้ ด้วยธุรกิจแบบ Infopreneur ได้ที่นี่


ทำไมจึงบอกว่าเหมาะเฉพาะ “สำหรับผู้สนใจ”

ผมเชื่อว่ามีคนสองประเภทในโลก – ผู้สนใจและไม่สนใจโพสต์นี้อธิบายถึงความแตกต่างและผมสร้างสิ่งนี้เพื่อใครก็ตามที่เป็นผู้สนใจ


ใครเป็นคนสร้าง 2 สิ่งนี้ขึ้นมา?

ผม”วุธ” มีอาชีพแรกเป็นมนุษย์เงินเดือน6หลักทุกเดือนในบริษัทฯต่างชาติด้านขุดเจาะน้ำมัน และอาชีพที่สองมีธุรกิจในแบบ Infopreneur หรืออาชีพที่ขายความรู้เป็นหลัก โดยเป็นการขายประสบการณ์หรือความรู้เฉพาะทางต่างๆที่ตัวเองถนัด ด้วยวิธีการแปลงความรู้เหล่านั้นให้อยู่ในรูปแบบที่เผยแพร่หรือสอนคนจำนวนมากได้ที่เรียกสินค้าเหล่านี้ว่า information product หรือสินค้าข้อมูลนั่นเอง และเป็น "นักคิด"และ ”นักเขียน” ผู้หมกมุ่นอยู่กับความอยากรู้อยากเห็น ความคิดสร้างสรรค์ การเรียนรู้ และการดูแลจัดการความคิดอันมีค่าและเรียบง่าย เพื่อแบ่งปันกับผู้อื่น

นอกจากนี้ ผมยังมีกลุ่มชุมชน Core Success เพื่อยกระดับรายได้เฉพาะคนที่พร้อมและต้องการ Level Up หลังจากที่เริ่มต้นธุรกิจในแบบ Infopreneur ได้แล้ว เพื่อขยายรายได้ให้ไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ด้วยโมเดลยืมเวลาของคนอื่นด้วยการสร้างคานผ่อนแรง โปรดเข้าร่วมกับเราและรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีขยายธุรกิจและรายได้ของคุณ !


ช่วยแนะนำแนวคิด "จำนวนเงินที่ชีวิตจริงคุณต้องมี"และ"วิธีสร้างรายได้เพิ่มได้เยอะและเร็วขึ้นได้ในวัย 40+" ผ่านอีเมล ได้ไหม ?

ได้ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ส่งอีเมลมาหาผม

 I help 

Mentor By creator education

ผมช่วยให้คุณเริ่มต้นสร้างธุรกิจสายความรู้เป็นเห็นเป็นรูปร่าง ด้วยวิธีนำทักษะในงานประจำหรือทักษะจากกิจการที่ทำอยู่แล้วในตอนนี้เลย มาสร้างเป็นสินค้าทันทีที่สามารถทำกำไรสูงเพื่อตอบโจทย์ "จำนวนเงินที่ชีวิตจริงต้องมี"ก่อนวัยเกษียณคุณจะมาถึง

>