ลาออกหรือเลิกกิจการเดิมเพื่อมาเสี่ยงตายเอาดาบหน้าในฐานะคนทำธุรกิจแบบออนไลน์อย่างเดียวไม่ได้อยู่ในแผนการนี้. . .

เพราะมันไม่ฉลาดแถมยังเสี่ยงสูง ที่ท่านจะทิ้งรายได้ 2 ทาง ไม่ว่าเศรษฐกิจดี หรือ เศรษฐกิจกำลังจะล้ม 

หวัดดีหวัดดี . . . 

ผมชอบคำทักทายนี้ พอๆกันกับหน้า " เกี่ยวกับฉัน " บนเว็บไซต์ต่างๆ เพราะเป็นหน้าที่ให้บุคคลที่สามเป็นคนเขียนและกล่าวถึงเจ้าของเว็บไซต์ (แม้ว่าความจริงแล้วเจ้าของเว็บไซต์เองนั่นล่ะที่อาจเป็นคนเขียนเอง)

แทนที่จะให้บุคคลที่สาม บางทีตัวเองเขียนน่าดีกว่าเยอะ  เลยสลัดวิธีนั้นออกไปจากหัว แล้วตัดสินใจเขียนหน้านี้ด้วยตัวเองในแบบเพื่อนเขียนถึงเพื่อน

มันก็เป็นหนทางหนึ่ง ที่ทำได้เหมือนกัน . . .

หากท่านคิดจะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ในวันพรุ่งนี้ . . .

เมื่อท่านทำตามขั้นตอนคอร์ส Start & Build Online Business From Scratch ท่านจะรู้วิธีสร้างธุรกิจส่วนตัวแบบออนไลน์ด้วยตัวเอง ที่เริ่มจากต้นทุนที่มีแค่ไอเดีย, คอมพิวเตอร์และมือถือ 

แล้วธุรกิจส่วนตัวในแบบออนไลน์ที่ท่านสร้างขึ้นมาจะมีออร่าในแบบที่ไม่แตกต่างจากหมอ, วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเหมือนที่พวกเขาทุกคนมี ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ลูกค้ามองพวกเขาด้วยความเกรงใจ ไว้ใจและพร้อมที่จ่ายเงินให้เสมอ

เเล้วใช้ธุรกิจออนไลน์ที่ท่านได้สร้างขึ้นนี้ล่ะ ไว้ใช้เป็นสิ่งที่คอยดูแลชีวิตท่านและครอบครัวไปจนแก่เฒ่าได้อย่างเพียงพอ”

เอาล่ะ...นี่เป็นสิ่งที่ท่านต้องการรู้หรือเปล่า ?

ผมก็เป็นแค่คนธรรมดาคนนึงที่รักครอบครัว รักอิสรภาพ ไม่ชอบอะไรที่ซ้ำซากจำเจ ต้องการยกระดับชีวิตให้ดีขึ้น แจ่มขึ้น จะได้ใช้ชีวิตตามใจฝัน

เช่นเดียวกับคนทำงานประจำจำนวนมาก ผมอยากเป็นเจ้าของธุรกิจมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่ติดปัจจัยหลักๆ 2 ปัจจัยด้วยกันคือ ไม่รู้จะเริ่มยังไง และไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาเริ่ม

ผมเรียนจบปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ สาขาการเงินและการธนาคาร มหาวิทยาลัยรามคำแหง ด้วยความโชคดีที่พ่อไม่มีเงินส่งเรียนตอนจะขึ้นปี 2  จึงได้มีโอกาสเข้าไปทำงานประจำด้านค้าปลีกตั้งแต่อยู่ปี 2 ในบริษัทเจ้าสัวใหญ่ ที่ทุกวันนี้แทบจะคลุมทุกช่องทางการค้าปลีกของประเทศไทย ทำงานอยู่ 6 ปี ได้ทำทั้งส่วน Operation , Merchandiser , Buyer และค้นพบว่าถ้าอยากได้เงินเยอะขึ้น ก็ต้องเปลี่ยนงานเพื่ออัพเงินเดือนให้สูงขึ้น  

เลยตามกลิ่นเงินไป เป็น Restaurant Branch Manager , Store Manager , Production Manager (ธุรกิจร้านอาหาร , ค้าปลีก , การ์เมนท์) ล้วนเป็นบริษัทฯใหญ่ในประเทศไทย 

ปัจจุบันทำงานด้าน Inventory Management ให้กับบริษัทฯด้านพลังงานหรืออุตสาหกรรมด้าน Oil & Gas (การขุดเจาะน้ำมัน)

ผมเดาว่าที่พูดมาไม่ใช่สิ่งที่ท่านกำลังมองหา

คุณอาจสงสัยว่าผู้ชายคนนี้ คุ้มค่ากับเวลาและความสนใจของฉันหรือเปล่านะ ?

สำหรับผู้อ่านหลายคนที่ผ่านมา คำตอบที่ได้คือ "  NO  " และมี  2 เหตุลที่ท่านไม่ควรอยู่ที่นี่

นี่คือเหตุผล:

ผมไม่สามารถช่วยให้ท่านมีเงินและรวยได้อย่างรวดเร็ว

อาจมีเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้ผู้คนคิดว่า "ขายสินค้าออนไลน์" นั้นก็เพื่อ "จะทำให้รวยเร็ว"

ผมเข้าใจนะเพราะนั่นทำให้ Internet ดึงดูดผมในช่วง ปี 2008 และคิดว่าหาเงินเป็นเรื่องง่าย คงสามารถหาเงินได้หลายพันบาทต่อวันได้แบบ Autopilot ได้

โอ้ว . . . แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

การที่มีรายได้เกิดขึ้นทุกวันนั้น ท่านสามารถทำได้และเกิดขึ้นจริงในแบบ Auto Pilot ด้วย แต่ต้องผ่านการทำงานที่หนัก และยากลำบาก อดทน ใช้ความพยายามอย่างมากจนถึงจุดนั้น

แต่ก็ยังต้องทำงานต่อเนื่องและใช้ความพยายามเพื่อให้ธุรกิจออนไลน์นั้นรันต่อไป

ดังนั้นหากท่านไม่ได้เตรียมที่จะใช้ความพยายามมากกว่าที่คาดไว้ แล้วคูณสิบเท่า ผมไม่ใช่คำตอบของท่าน

หากท่านมองหาวิธีที่ง่าย ผมจะไม่ใช่คนที่ช่วยท่านได้

สำคัญตรงที่ท่านเข้าใจในสิ่งที่ผมกำลังจะบอก

ทำไม ?

เพราะทุกครั้งที่ได้ยินบางคนพูด " อะไรเป็นหนทางที่ง่ายที่สุด " จะนึกถึงอีกความหมายว่า " ไม่ต้องการลงแรงเพื่อความสำเร็จในระยะยาวของตัวเอง . . . ดังนั้นจึงไม่เต็มที่เพื่อกอบโกยผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในระยะยาว

หรือ  " ฉันไม่ต้องทำงาน" เป็นความหมายแท้จริงนั่นเอง

หากมองดูการขายสิ่งของทาง Internet เป็นเรื่องยาก นั่นล่ะใช่เลย แต่เมื่อทุกสิ่งอย่างลงตัวและรันไปได้แล้ว มันจะเป็นไปอย่างที่ท่านจินตนาการไว้ว่าจะมีรายได้เกิดต่อเนื่อง มีเงินมากขึ้น เเม้ในยามท่านหลับ

แต่นั่นต้องใช้ HARD WORK ในการสร้าง และต้องใช้ HARD WORKในการดูแล ท่านยังต้องการอ่านต่อไหม ? 

โอเค . . . ไปต่อกันอีกหน่อย

นี่เป็นสิ่งที่ท่านสามารถคาดหวังจากผมได้

กลยุทธ์ที่ใช้เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ เพื่อให้กลายเป็นอาณาจักรออนไลน์ที่ใช้ได้จริง  แต่นั่นไม่ใช่สิ่งแรกที่ท่านจะคาดหวังจากผม เพราะสิ่งแรกที่ผมจะให้คือวิธีการที่ทำให้ท่านรู้ว่า ท่านจะลงมือทำไปเพื่ออะไร เพราะนั่นเป็นหัวใจเลยที่ทำให้ท่านอยากมีก้าวแรก ก่อนที่จะก้าวกระโดด และท่านสามารถเข้าถึงวิธีการนี้ได้ฟรี

ใช่ครับ  . . . ฟรี

เพราะผมคาดหวังว่าอาจทำให้ท่านพูดได้เต็มปากว่า เออนะ "ของฟรีที่ได้จากชายคนนี้ สามารถช่วยฉันได้จริงๆ แล้วถ้าสิ่งที่ต้องเสียเงินซื้อจากเขาก็น่าจะมีคุณค่าไม่เบา " 

ง่ายๆ แค่นี้เอง

โอกาสมักจะอยู่ในรายละเอียด

โชคดีผมค้นพบบันทึกการสัมมนาเก่าเกี่ยวกับวิธีการทำธรกิจออนไลน์ ด้วยวิธี Direct Response internet marketing

จากนั้นก็ซื้อหนังสือเก่าเกี่ยวกับ Direct response advertising และอ่าน จากนั้นฉันก็ซื้อหนังสือและหลักสูตรเกี่ยวกับการเขียนคำโฆษณา (copywriting) และอ่าน

และหลังจากหลายปีแห่งการลองผิดลองถูกผมก็เริ่มประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจในแบบออนไลน์ ได้

แต่ผมมั่นใจว่า วิธีสร้างธุรกิจออนไลน์ ที่ผมรู้จักกับที่คนไทยรู้จัก มันคนละแบบกัน ผมเลยตัดสินใจเริ่มต้นบางอย่างที่จะทำให้คนไทยได้รู้จักกับ วิธีเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ ที่มันสร้างผลลัพธ์ได้จริงๆ แบบที่ผมรู้ 

เป้าหมายหลักที่ผมเจาะจงที่จะช่วยท่าน

ผมอยากให้ท่านนึกถึงสิ่งที่คุณหมอ, วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกคนมี เป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้ามองพวกเขาด้วยความเกรงใจ ทั้งๆที่บ่อยครั้งมันไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยกับฝีมือหรือผลลัพธ์ของพวกเขา

ผมเรียกมันว่า " ออร่าของมืออาชีพ " และเชื่อผมเถอะว่า ถ้าท่านเริ่มต้น&สร้างธุรกิจแบบออนไลน์ด้วยแนวทางและวิธีการ Start & Build Online Business From Scratch ท่านจะมีออร่าในแบบที่เหมือนกันเป๊ะ  ส่วนเรื่องที่ว่าจะสร้างอย่างไร เป็นสิ่งที่ผมเจาะจงจะช่วยท่าน

นี่คือสิ่งแรกที่ผมจะ เสนอขายกับท่าน

ไปที่หน้า Home  เมื่อท่านเห็นข้อความ "เครื่องมือที่ดีที่สุดที่บอกจำนวนเงินที่เพียงพอของชีวิตท่าน ได้อย่างแม่นยำที่สุด" ให้คลิก "เริ่มต้นวันนี้" แล้วเข้าไปลงทะเบียนเรียนฟรี ที่มีไม่กี่บทของผม

ถ้ามันช่วยท่านได้จริง ให้ตัดสินใจในสิ่งที่ผมทำข้อเสนอให้ท่าน

วุธ

๋Journeyfocus

>