ขอเล่าเบื้องต้นเกี่ยวกับ "แผน 4 ปี ทำ 4 อย่าง"

ทำตามแผน 4 ปี เมื่อคุณมีอายุ 40+ ปี จะกลายเป็นคนที่มีเงินพอใช้เลี้ยงดูแลตัวเองและคนที่คุณรักยาวนานไปได้อย่างน้อยจนคุณอายุ 77 ปี โดยไม่เดือดร้อนและไม่ต้องกังวลในการใช้ชีวิต


ปัจจุบันไม่ว่าจะใช้อาชีพการเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือ ใช้อาชีพมีกิจการเป็นของตัวเอง มันบ่งบอกว่าคุณเป็นคนมีคุณค่าคนหนึ่ง เพราะสามารถเลี้ยงดูตนเองรวมถึงครอบครัวและคนที่คุณรักได้ ทำให้มีบ้าน มีรถยนต์ มีเงินส่งเสียลูกเรียนโรงเรียนและมหาวิทยาลัย และยังเลี้ยงดูพ่อแม่ได้


แม้บางช่วงบางเวลาอาจจะล้มลุกคลุกคลานและยากลำบากบ้าง แต่ก็มาถึงจุดที่ชีวิตคุณเป็นอยู่ในปัจจุบันได้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเกิดจากการมีอาชีพเหล่านั้นและสามารถกลายเป็นคนที่ประสบความสำเร็จคนหนึ่งได้เหมือนกัน 


แต่วิกฤตหรือปัญหาใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ คือ รายได้คุณจะหยุดลงเมื่ออายุ 55 ปี หรือ 60 ปี หรือเร็วกว่านั้นหากร่างกายคุณไปต่อไม่ไหว หรืออาจจะด้วยเหตุผลอื่น นั่นเป็นสิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นกับคุณแน่นอน


คุณอาจไม่อยากคิดถึงเรื่องนี้ในเวลานี้ แต่สิ่งนี้น่ากลัว และเมื่อเกิดขึ้นแล้วจะยังไม่หายไปแถมจะแย่ลงไปอีกและทำให้ชีวิตคุณตกที่นั่งลำบาก


หากแก้ปัญหานี้จบคุณจะกลายเป็นคนที่สามารถใช้ชีวิตแบบมีความสุข,มีความเครียดน้อย และมีมั่นคงปลอดภัยทางการเงินสูง คุณจะตื่นสดชื่นทุกวัน นอนหลับเต็มอิ่ม,จัดเวลาทำงานตามใจที่อยากทำได้, สนุกกับการใช้ชีวิตสามารถเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันหยุดพักร้อนได้เสมอ, อยู่บ้านอย่างอบอุ่นและสบายใจ, ขับรถคันโปรดไปในที่อยากไปได้


หมายความว่าหากตอนนี้คุณอายุ 40 ปี ก็จะได้ใช้ชีวิตแบบนี้ยาวนานไปข้างหน้าอย่างน้อย 37 ปี หรือ 27 ปี หากคุณอายุ 50 ปี หรือ 17 ปี หากคุณอายุ 60 ปี


ลองนึกภาพดูว่าจะรู้สึกดีขนาดไหนที่วันนี้คุณก็ยังทำงานประจำตำแหน่งงานเดิมมีหน้าที่ความรับผิดชอบเดิม หรือทำกิจการเดิมแม้ไม่ได้ขยายกิจการใหม่ แต่สามารถจะเลิกทำตอนไหนก็ได้ โดยที่มั่นใจว่าชีวิตคุณไม่เดือดร้อน และไม่ใช่ว่าไม่เดือดร้อนแค่เดือนสองเดือนหรือปีสองปี แต่ไม่เดือดร้อนไปอีกหลายสิบปีได้อย่างสบาย


ไม่ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดอย่างไร เงินออม,เงินเกษียณหรือเงินเลิกจ้าง,เงินสำรองเลี้ยงชีพ,เงินประกันสังคม,เงินจากการเก็งกำไรหุ้น, หรือค้าขายออนไลน์ ไม่อาจแก้ปัญหานี้ได้แน่นอน


เหตุผลที่วิธีแก้ปัญหาทั่วไปที่พูดมาแก้ไขปัญหาไม่ได้เพราะการมีชีวิตในอีก 37 ปี, 27 ปี, 17 ปี ข้างหน้า หลังจากรายได้หยุดลง ด้วยการหวังใช้เงินออม,เงินเกษียณหรือเงินเลิกจ้าง,เงินสำรองเลี้ยงชีพ,เงินประกันสังคม,เงินจากการเก็งกำไรหุ้น, หรือค้าขายออนไลน์ ไม่ถือว่าเป็นการมีชีวิตที่สุขสบายและไร้กังวลได้เลยแม้แต่น้อย


แถมสิ่งที่จะทำให้ปัญหานี้ใหญ่ขึ้นไปอีก มีอุปสรรคมากขึ้น หรือ ซับซ้อนกว่าปกติ คือการไม่คิดที่จะมีแผนเพื่อแก้ปัญหานี้ หรือมีแล้วแต่แผนนั้นไม่มีทางสร้างผลลัพธ์ที่ตรงกกับสิ่งที่ชีวิตต้องการได้เลย


แทนที่จะใช้วิธีเดิมนี้หรือปล่อยไปเรื่อยๆแล้วค่อยมาคิด จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณใช้แนวทางที่ไม่ต้องเสียเวลาพิสูจน์อะไรอีกเพราะเวลาเป็นตัวพิสูจน์ไว้เป็นอย่างดีให้แล้วว่าเป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ไม่ว่าใครก็ตามที่นำแผนการนี้ไปใช้จะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ ขอเพียงแค่จัดวางทุกอย่างให้ถูกต้อง


ชื่อของวิธีการแก้ปัญหานี้คือ "แผน 4 ปี ทำ 4 อย่าง"


สิ่งที่ทำให้วิธีแก้ปัญหานี้ไม่เหมือนใครคือมันไม่ใช่แค่แผนสร้างงานและทำงานเพื่อแลกเงินแต่มันเป็นแผนการเพื่อสร้างระบบขึ้นมาและระบบนั้นทำหน้าที่สร้างงานเพื่อยกระดับให้กลายเป็นคนชั้นกลางแล้วค่อยทำให้เกิดความมั่งคงระยะยาวด้วยการขยายรายได้และทำให้รวยเร็วขึ้นไปพร้อมๆกับการมีอายุยืนและสุขภาพดีมีร่างกายเสื่อมโทรมในอัตราที่ช้าเพราะเป็นแผนที่ไม่ต้องใช้ร่างกายตรากตรำเพื่อแลกกับเงิน


แผน 4 ปีนี้ ช่วยให้คุณแก้ปัญหาเมื่อรายได้คุณหยุดลงซึ่งถือเป็นปัญหาใหญ่ได้อย่างมั่นใจและง่ายขึ้นเพราะวิกฤตคุณแบ่งออกเป็น 4 อย่าง อย่างแรกเมื่อวัยเปลี่ยนร่างกายเปลี่ยนสภาพร่างกายเสื่อมถอย  อย่างที่สองมองจุดสิ้นสุดชีวิตไม่ชัดเลยไม่รู้จะเริ่มต้นแบบไหนหรือเริ่มแล้วแต่ผิดทาง อย่างที่สามขาดสิ่งที่จะมาทำหน้าที่สร้างรายได้คู่ขนานในขณะที่รายได้ยังไม่หยุด อย่างที่สี่ขาดสิ่งที่จะมาทำหน้าที่ทำให้รายได้ขยายใหญ่ขึ้นและเร็วขึ้นและมั่นคงขึ้น


แผนนี้ยังมีความสมเหตุสมผลเพราะแทบทุกคนบนโลกใบนี้ต่างก็อยากจะประสบความสำเร็จในชีวิตอยากรวยอยากมีเงินใช้ทั้งชาติก็ไม่หมด อยากมีเวลาเหลือเฟือไปทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำและอยากพักผ่อนตอนไหนก็ได้ และอยากมีสุขภาพที่แข็งแรงเพื่อที่จะใช้เวลาและเงินนั้นเพื่อสร้างประโยชน์ให้ตัวเองและผู้อื่น


ซึ่งแผนนี้ ให้ผลลัพธ์เหล่านี้ได้ หมายความว่า 3 เรื่องสำคัญ คือ สุขภาพ เวลา และเงินของคุณจะไม่เป็นปัญหาในการที่ต้องใช้ชีวิตไปข้างหน้าอีกหลายสิบปี


เรารู้ว่าแผนนี้ทุกคนสามารถทำได้เพราะไม่จำเป็นต้องมองหาวัตถุดิบหรือสิ่งที่ใกลตัว ล้วนแต่ใช้สิ่งที่มีอยู่ในตัวอยู่แล้วทั้งนั้น และสิ่งที่อยู่ในแหล่งที่อาศัยอยู่แค่นั้นเอง


คุณใช้แผน 4 ปี เพื่อเริ่มต้นสร้างเส้นทางใหม่นี้ขึ้นมาได้ทันที และนี่คือทุกอย่างที่คุณต้องทำ อย่างแรก คือ หลังตื่นนอนให้ดื่มน้ำ 1-3 แก้ว หรือให้ได้อย่างต่ำ 500-750 มิลลิลิตรทุกวัน, ยืดเหยียดร่างกายที่หาดูได้จากYouTube 15-20 นาที ทุกวันก่อนอาบน้ำ, ก่อนกินข้าว 30 นาที ของแต่ละมื้อให้ดื่มน้ำ 2-3 แก้วเสมอ, ก่อนกินข้าว 15 นาที ให้กินผลไม้ที่คุณชอบ 5-6 ชิ้น,ทุกๆชั่วโมงให้ลุกเดินผ่อนคลายร่างกายและยืดเหยียดร่างกาย 10-15 นาที, ก่อนนอนยืดเหยียดร่างกายที่หาดูได้จาก YouTube 15-20 นาที ,ตรวจสุขภาพทุกปี และเสริมวิตามินหรืออาหารเสริมที่คุณภาพสูงและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายในส่วนที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้


อย่างที่สอง คือ ให้เขียนผลลัพธ์สุดท้ายของชีวิตที่คุณต้องการออกมาเป็นตัวเลขให้ชัดแล้วนำมาสร้างเป็นจุดเริ่มต้น ต่อไปอย่างที่สาม คือ สร้างสินค้าของตัวคุณเองขึ้นมาเพื่อให้มาทำหน้าที่ดึงรายได้ให้สูงกว่ารายจ่ายอยู่ตลอดเวลา และสุดท้ายอย่างที่สี่ คือ ให้นำสินค้าของคนอื่นมาใช้เพื่อมาทำหน้าที่ทำให้รายได้ที่สูงกว่ารายจ่ายที่เกิดขึ้นได้แล้วนั้นขยายตัวเป็น 10 เท่า เพื่อให้เกิดความมั่นคงและยั่งยืนยาวนาน


ซึ่งส่วนอย่างที่ 2,3,4 คุณจะได้รู้วิธีและวิธีการลงมือทำอย่างเป็นขั้นเป็นตอนจากเว็บไซต์นี้ เท่านั้น


เมื่อใช้แผน 4 ปี คุณจะเห็นว่าผลประโยชน์ขั้นต้นที่คุณจะได้ทันที จากการทำอย่างที่ 1 คือ ระบบเผาผลาญร่างกายจะดีขึ้น,การไหลเวียนของเลือดดี,ข้อต่อต่างๆรวมถึงหัวใจและไตทำงานมีประสิทธิภาพขึ้น,ระบบขับถ่ายดี,น้ำหนักจะลดลงไม่อ้วน, ลดปัญหาการเกิดออฟฟิศซินโดรม, หลีกเลี่ยงการเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ทำให้คุณได้รู้ว่าสภาพร่างกายส่วนใหนของตัวคุณเองที่ต้องดูแล เช่น ไขมันในเลือด,ไต เป็นต้น ซึ่งได้จากผลของการตรวจเลือด ตอนตรวจสุขภาพในแต่ละปี, ช่วยทำให้ร่างกายของคุณชะลอการเสื่อมของร่างกาย


ลองนึกภาพดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากสุขภาพร่างกายคุณแย่ หรือมีค่าเท่ากับ 0 และเมื่อนำ 0 ไปคูณกับอะไรก็จะเท่ากับศูนย์เสมอนั่นคือปัญหาหรือวิกฤตใหญ่ในชีวิตคุณอย่างหนึ่ง


ในขณะที่ยังมีรายได้จากสิ่งที่ทำอยู่ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นอาชีพงานประจำหรืออาชีพกิจการส่วนตัว เมื่อใช้แผนนี้แล้วคุณจะเข้าใจและรู้ว่าอะไรที่ควรค่ากับการจับตามองโดยไม่ไขว้เขวไปกับเรื่องอื่นที่ไม่สำคัญ


ส่วนผลตอบแทนระยะสั้นที่อาจทำให้คุณแปลกใจ คือ คุณจะเห็นว่ามีเงินเหลือมากขึ้นเพราะคุณจะหยุดการใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ไม่ดีกับสุขภาพไปโดยปริยายทันที ตั้งแต่ลงมือทำอย่างที่ 1 นี้


สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้ว่าต้องทำสิ่งไหนต่อไปควรต้องหยุดทำสิ่งไหนและเมื่อไหร่ควรหันสู่ทิศทางใหม่ ยิ่งคุณทำให้แผน 4 ปี ของคุณเกิดขึ้นเร็วเท่าไหร่ ผลประโยชน์ระยะยาวจากการทำตามแผนนี้ก็จะได้เร็วขึ้นเท่านั้น คือคุณสามารถมีเวลาใช้ชีวิตที่ไร้กังวลและมีความสุขอย่างน้อย 37 ปี ข้างหน้าได้เร็วขึ้น ถ้าวันนี้อายุคุณ 40 ปี หรือ 27 ปี และ 17 ปี หากอายุคุณ 50 ปี หรือ 60 ปี 


โดยที่สภาพร่างกายของคุณไม่เสื่อมเร็ว, ไม่เครียดและมีความสุข, ไม่กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายและรายได้ เพราะอย่างที่ 3 จะมีหน้าที่ดึงรายได้ไม่ให้หยุดลงหรือตกลงเพื่อให้มีรายได้มากกว่าค่าใช้จ่ายอยู่เสมอ ส่วนอย่างที่ 4 จะมีหน้าที่ขยายรายได้ให้โตกว่าค่าใช้จ่ายมากขึ้นอยู่เรื่อยๆเป็นแบบนี้อย่างสม่ำเสมอไม่มีที่สิ้นสุด


ที่สำคัญทั้งอย่างที่ 3,4 เมื่อคุณสร้างเสร็จที่เพียงใช้การลงทุนเวลา,ลงทุนแรงและเงินทุนอันน้อยนิดและวินัย หลังจากนั้นคุณก็แค่ปล่อยให้ 2 อย่างนี้ทำหน้าที่ของมันไปโดยอัตโนมัติ ตามระบบที่จัดวางเอาไว้


เมื่อทำเรื่องนี้ให้ถูกต้อง คุณจะยืนอยู่ในจุดแข็งแกร่ง มีเวลาพร้อมเดินหน้าทำโครงการใหม่ๆให้กับชีวิตเพิ่มเติมต่อไปได้อย่างง่ายดายและอีกหลายอย่าง คุณไม่เพียงแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตในวันข้างหน้าได้แล้ว แต่ยังได้รู้ความสามารถที่ไม่เคยรู้มาก่อนด้วยว่าปัญหาชีวิตข้อนี้คนส่วนใหญ่แก้ไขไม่ได้แต่คุณกลับสามารถจัดการปัญหานี้ได้


เมื่อเหตุผลคุณชัดเจนแล้วว่าต้องการชัยชนะของชีวิตคุณในระยะยาว คุณจำเป็นต้องทำทันทีสำหรับอย่างที่ 2,3,4 โดยต้องการ Copy วิธีนี้แล้วปรับเข้ากับชีวิตคุณแล้วให้มันเกิดผลลัพธ์แบบนั้นกับชีวิตคุณทำได้ง่ายๆเพียงส่งอีเมลเพื่อขอรูปแบบของแผนนี้มาที่ [email protected] 


แล้วเราจะพูดคุยกันมากขึ้นในรายละเอียดผ่านช่องทางอีเมลนี้เท่านั้น

>